ฟาดเคราะห์แรง!!! "บุ้ง สะธี" ทายาทตึกใบหยก ถึงกับเดือด..หลังเจอตุ๊กๆ ชนท้ายรถหรู รีบบอกเลขท้าย 2 ตัว ให้แฟนคลับไปตามซื้อด่วนๆ งวดนี้รวย!?

ฟาดเคราะห์แรง!!! "บุ้ง สะธี" ทายาทตึกใบหยก ถึงกับเดือด..หลังเจอตุ๊กๆ ชนท้ายรถหรู รีบบอกเลขท้าย 2 ตัว ให้แฟนคลับไปตามซื้อด่วนๆ งวดนี้รวย!?

Publish 2018-07-10 12:09:50


เชื่อว่าหลายคนที่เจออุบัติเหตุแบบไม่ทันตั้งตัว คงไม่มีใครแฮปปี้แน่นอน แล้วยิ่งเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของคนอื่นด้วยแล้ว ยิ่งพลอยทำให้โมโหไปกันใหญ่ อย่างล่าสุดทายาทพันล้านตึกใบหยก อย่าง "บุ้ง สะธี"  ภรรยาของดาราหนุ่ม "เวฟ สาริน"  ถึงกับหัวร้อน เมื่อถูกรถตุ๊กๆ ชนท้ายรถยนต์คันหรู และพอรู้เหตุผลของความประมาททางฝ่ายคู่กรณี ยิ่งทำให้ปรี๊ดหนัก 
 

 

 

 

 

 

โดยในอินตราแกรม bungbaiyoke คุณบุ้งได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ว่า "อะไรคือการเล่นโทรศัพท์ แล้วมาสอยตูดคนอื่นวะ!!!! เกลียดคนที่ขาดความรับผิดชอบแล้วทำให้คนอื่นเดือดร้อน ถ้าคิดว่าตัวเองรับผิดชอบในสิ่งที่ทำไม่ไหว อย่าประมาท นี่ไม่ใช่อุบัติเหตุติเหตุที่เกิดขึ้นแบบสุดวิสัย นี่คือคุณเล่นโทรศัพท์!!!!! ปล.ทะเบียนรถบุ้ง 41"
 

  

 

 

ทำเอาบรรดาเพื่อนดารา ทั้ง เป๊ก เปรมณัช , นิว นิวจิ๋ว , มอส ปฏิภาณ , อาร์ต พศุตม์ , พิชญ์ กาไชย  แห่เข้ามาคอมเมนต์ แสดงความเป็นห่วง พร้อมบอกว่างานนี้ถือว่าฟาดเคราะห์ไป แถมแซวว่ายังมีอารมณ์ให้หวยด้วยนะ ขณะที่มีชาวเน็ตเข้ามาบอกว่า จัดให้หนักเลยคนแบบนี้ โดยบุ้งได้แต่บอกว่าเซ็งมาก เพราะไม่ได้ขับไปชน หรือประมาท แต่กลับถูกคนไม่มีความรับผิดชอบมาทำแบบนี้ 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  bungbaiyoke

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;