ลุ้นตาม !!! วินาที "สุนัขพิทบูล" แข่งขันลากน้ำหนัก 10,000 กิโลกรัม ชิงแชมป์ประเทศไทย (คลิป)

Publish 2018-07-10 15:26:08


ในโลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวของคุณ "Boy Suthipant Taweepong " สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก ซึ่งเกี่ยวข้องกับการแข่งขันวัดความอึดของสุนัข โดยในคลิปจะเห็นสุนัขพิทบูลตัวหนึ่ง กำลังแข่งขันลากรถล้อเลื่อนที่มีน้ำหนักถึง 10,000 กิโลกรัม สร้างความลุ้นระทึกให้กับผู้ที่ได้ชมคลิปเป็นอย่างมาก โดยผู้โพสต์ระบุว่า "เรียกครั้งแรก 10,000 กิโลกรัม ความกดดัน ความตื่นเต้น ปนกันไปหมด ทั้งการเตรียมหมาเป็นเวลานาน ทั้งการเดินทางไกลจาก จ.เชียงใหม่ ทั้งคู่แข่งที่เก่งมาก มันเครียดมาก การรอตั้งแต่เช้าถึงดึก เพื่อเรียก น้ำหนักนี้ เพียงครั้งเดียว หมาก็คลั่ง
แฮนเล่อร์ เฉลิมพล พรมปุระ ก็บ้า ส่วนโค้ชบ้าหนักกว่าทุกคน ขอบคุณทีมเราทุกคนที่ช่วยกัน ขอบคุณ มด Jakrapong Phongrungpat
ที่เป็นพี่เลี้ยงให้ ไอรอน อย่างดี ขอบคุณแฮนเล่อร์และเจ้าของตัวจริงที่มีวินัย และเก่งสุด เฉลิมพล พรมปุระ เราทำสำเร็จแล้วครับ แชมป์ รุ่น 43-47 กก ขอบคุณผู้สนับสนุนแรงใจแรงเงินและเจ้าของตัวจริงๆๆๆ สิริเนตร เรือนรักเรา"

 

 


ลุ้นตาม !!! วินาที "สุนัขพิทบูล" แข่งขันลากน้ำหนัก 10,000 กิโลกรัม ชิงแชมป์ประเทศไทย (คลิป)

อย่างไรก็ตาม งานการแข่งขันสุนัขพิทบูลจอมพลังลากน้ำหนักชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ในงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชันแนล สปอร์ต ด๊อก 2018 โดยงานจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี วันที่ 7 - 15 ก.ค. 61 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิปจาก : คุณ "Boy Suthipant Taweepong" สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวอัจจิมา วรรณโร

ติดตามข่าวอื่นๆ