ระวังรับทรัพย์หนักจนเพื่อนบ้านอิจฉา!! เปิดชะตาราศีเดียวเท่านั้น มีเกณฑ์ได้ทั้งบ้าน ได้ทั้งรถ รวยเงินรวยทอง ทรัพย์สินเพิ่มพูนไม่ทันตั้งตัว!!

ระวังรับทรัพย์หนักจนเพื่อนบ้านอิจฉา!! เปิดชะตาราศีเดียวเท่านั้น มีเกณฑ์ได้ทั้งบ้าน ได้ทั้งรถ รวยเงินรวยทอง ทรัพย์สินเพิ่มพูนไม่ทันตั้งตัว!!

Publish 2018-07-11 13:12:28


ถ้าพูดถึงเรื่องเงินทอง เชื่อว่าคงไม่มีใครรังเกียจที่จะมีเงินมากเกินไป หลายคนอาจเคยผ่านช่วงที่ลำบาก และต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆมามากมาย แต่วันนี้เราจะมาเผยดวงราศีเดียวเท่านั้นที่ชะตาฟ้าเปิด มีเกณฑ์จะได้ทั้งบ้าน ได้ทั้งรถ ทรัพย์สินเพิ่มพูน แต่จะเป็นคุณหรือไม่ไปลุ้นกันเลย...

 

 
และสำหรับราศีเดียวเท่านั้น ดวงปังดวงเป๊ะ มีเกณฑ์จะได้บ้าน ได้รถ เพิ่มพูนทรัพย์สิน นั่นก็คือ ราศี ...

ราศีธนู

 


(ท่านที่เกิด 15 ธันวาคม - 14 มกราคม)


สำหรับดวงการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้ มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ เสียเงินก้อนอย่างต่อเนื่อง แต่ถือเป็นเรื่องดี เพราะเป็นรายจ่ายเพื่อเพิ่มพูนทรัพย์สิน เพิ่มความมั่นคงให้ชีวิต

 

จะได้ฤกษ์ดีออกรถใหม่ ขึ้นบ้านใหม่ นำเงินไปลงทุนเปิดกิจการ หรือทรัพย์สินอื่นๆ ไม่ว่าจะซื้อเงินสด หรือซื้อเงินผ่อนก็ไม่ต้องกังวล จะสามารถผ่อนซื้อได้ ฐานะการเงินดีอยู่

 

ช่วงนี้ขอเตือนให้ระวังเรื่องคำพูด ไม่ว่าจะพูดด้วยเจตนาที่ดี ติเพื่อก่อ แต่จะสร้างความไม่พอใจให้กับคนฟังได้ ระวังอย่าสร้างศัตรูเพิ่ม
 เคล็ดมงคลสำหรับผู้ที่เกิดราศีธนู 

 


ปีนี้ควรบูชาพระเสาร์ ความหมาย คือมีความมานะ อดทนต่อสิ่งเลวร้ายรอบข้าง ปรับตัวให้มีความแข็งแกร่ง จึงฉลาดอย่างลึกซึ้ง ยอมต่อสู้กับศัตรูจนตัวตาย ผู้บูชาพระเสาร์ จะได้รับพละกำลังอันแข็งแกร่ง ห้าวหาญ ไม่ย่อท้อต่อคำติฉินนินทา มีความทระนง หยิ่งในศักดิ์ศรี จะได้รับพรด้านความเชื่อมั่นในตัวเอง สามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ต่างๆได้ดี สามารถบูชาพระเสาร์ ด้วย คาถานารายณ์ขว้างจักรตรึงไตร ภพ โส มา ณะ กะ ริ ถา โธ สวดตามกำลังเทพพระเสาร์ คือ 10 จบ

 

แต่ทั้งนี้ขอเพียงคุณตั้งใจขยันทำมาหากิน รู้จักอดจัดออม เมื่อถึงเวลาหากอยากมีอยากได้อะไรรับรองว่าคุณจะได้สิ่งที่รอโดยไม่ยากเกินกำลัง 

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

 

ขอบคุณ gangbeauty , cosmenet
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต

;