ขาลงของชีวิต!! 2 ราศีรัศมีความซวยจับ ช่วงนี้มีเกณฑ์ต้องรับเคราะห์ ขึ้นโรงขึ้นศาลโดยไม่เจตนา!

ขาลงของชีวิต!! 2 ราศีรัศมีความซวยจับ ช่วงนี้มีเกณฑ์ต้องรับเคราะห์ ขึ้นโรงขึ้นศาลโดยไม่เจตนา!

Publish 2018-07-12 15:50:46


เพราะทุกคนไม่มีใครที่จะโชคดีตลอดหรือโชคร้ายตลอดชีวิต มีขึ้นมีลงบ้างเป็นเรื่องธรรมดา แต่เมื่อถึงคราวลง บางครั้งเราก็ดวงตกใจน่าใจหาย และวันนี้เราจะมาเปิดดวงชะตา 2 ราศีที่มีเกณฑ์ต้องขึ้นโรงขึ้นศาลโดยไม่เจตนา และราศีที่มีเกณฑ์ดวงตก ชีวิตเจอขาลงนั้นได้แก่ ...

 

 
ราศีกรกฎ

 


(ท่านที่เกิด 15 กรกฎาคม - 14 สิงหาคม)


ช่วงนี้ต้องมีสติอยู่กับตัวให้มาก ของมึนเมา หรือการเที่ยวในที่อโคจร ถ้าเลี่ยงได้ให้เลี่ยงไปก่อน ระวังเกิดคดีความจากความผิดพลาด อุบัติเหตุ ถูกหลอกลวง หรือถูกทำร้ายได้ อย่าไปไหนคนเดียวยามวิกาล

 

สำหรับภาพรวมในปีนี้ของชาวราศีกรกฎนั้นต้องบอกว่า การงานปีนี้ต่อมความคิดสร้างสรรค์กำลังหลั่งไหลมา อาจใช้สิ่งนี้สร้างนวัตกรรมในการทำงานใหม่ หาผู้ช่วยมาแบ่งเบาภาระจะทำให้งานดีขึ้น ปลายปีต้องระวังเรื่องความล่าช้า การนัดหมายเจรจา และความผิดพลาดเกี่ยวกับตัวเลข ต้องเพิ่มความรอบคอบให้มากขึ้น  โดยเฉพาะการเงิน แม้ช่วงต้นปีโชคลาภกำลังมา จะเสี่ยงโชคเก็งกำไรให้รีบ เพราะช่วงปลายปีรายจ่ายเยอะแน่นอน มีดวงทำของมีค่าของสำคัญหายอีกด้วย สถานการณ์เรื่องเงินไม่น่าไว้วางใจ เดี๋ยวเข้าเดี๋ยวออกตลอด ถ้าไม่วางแผนจัดการให้ดี อาจมีขัดสนได้  ส่วนความรักโดยเฉพาะคนโสด จะเริ่มต้นจากความใกล้ชิด ได้เพื่อนสนิทมาเป็นคนรู้ใจ  ส่วนคนมีคู่แล้วปีนี้ไม่ว่าจะมีปัญหาใดเข้ามา ก็จะเข้าใจกันมากขึ้น คู่ที่กำลังงอนกันอยู่จะมีจังหวะให้ได้คืนดีกัน หวานชื่นกว่าเดิมราศีกันย์

 


(ท่านที่เกิด 15 กันยายน - 14 ตุลาคม)
ระวังเกิดปัญหาทางด้านธุรกิจกับหุ้นส่วน หรือคู่สัญญา จะถูกบีบให้เข้ามาถึงทางตัน การเงินมีปัญหา อาจต้องฟ้องร้องขึ้นโรงขึ้นศาล ที่มีคดีความอยู่ดูเหมือนจะเป็นรอง เงินที่คิดว่าจะได้จะยังไม่ได้ อาจต้องขายทรัพย์สิน เพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน

 

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ในปีนี้นั้นต้องกุมขมับคับอกคับใจเรื่องเงินทอง เป็นเพราะที่ผ่านมาใช้เงินมือเติบมากไป ทำให้ช่วงนี้ต้องประหยัด เก็บออมมากขึ้น ดวงการเงินเริ่มลดน้อยถอยลง รายรับไม่ค่อยเข้า แต่กลับมีรายจ่ายร้อยแปด แถมยังเกิดปัญหาเรื่องผลประโยชน์กับหุ้นส่วนคนสนิทอีกด้วย  การทำงานหนักหนาสาหัสพอสมควร ต้องทุ่มเททั้งกายทั้งใจ มีคนคอยคิดจะโค่นล้มคุณอยู่  ปีนี้ดวงคุณมาแบบแผ่วๆ พยายามอย่ามีปากมีเสียงกับใครจะดีกว่ายิ่งถ้าใครคนนั้นเป็นผู้ใหญ่กว่าให้พยายามนอบน้อม เดี๋ยวความก้าวหน้าจะหดหาย ความรักระวังเรื่องหึงหวง คิดมากไม่เว้นแต่ละวัน เจอกันเป็นต้องมีปากเสียง พยายามคุมอารมณ์เอาไว้ มีดวงแตกหัก ส่วนคนโสดสบายตัว มีคนแนะนำให้แต่ยังไม่โดนใจ

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

ขอบคุณ อ.คฑา ชินบัญชร , gangbeauty
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต

;