อาลัยยิ่ง!! จอย ศิริลักษณ์ โพสต์ภาพงานศพจ่าแซม พร้อมข้อความซึ้ง วันนี้วันสุดท้ายเเล้วสินะ

อาลัยยิ่ง!! จอย ศิริลักษณ์ โพสต์ภาพงานศพจ่าแซม พร้อมข้อความซึ้ง วันนี้วันสุดท้ายเเล้วสินะ

Publish 2018-07-14 15:47:36


 

 

นับเป็นเรื่องที่น่าเศร้าเป็นอย่างมาก ในระหว่างการปฏิบัติภาระกิจ จ.อ.สมาน กุนัน หน่วยซีลนอกราชการได้เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่  เพื่อช่วยเหลือทีมหมูป่าทั้ง 13 ชีวิตที่ติดในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน ซึ่งได้สร้างความสะเทือนใจเป็นอย่างมากทั้งเพื่อนครอบครัวเเละคนไทยทั้งประเทศ
 

 

นับตั้งเเต่วันเเรกที่จอย ศิริลักษณ์ ได้ทราบข่าวการเสียชีวิตของจ่าเเซม ก็ได้โพสต์ข้อความระบุถึงจ่าเเซมเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2561 ว่า หลังจากไปรดน้ำที่สัตหีบ พี่กับเพื่อนๆเรามาอยู่เชียงราย ทำในส่วนที่พอสนับสนุนได้ ทำให้พี่รู้สึกว่าพี่แซมก็ยังคอยช่วยเหลือเด็กๆและเพื่อนๆทุกคนอยู่จนกว่าจะเสร็จสิ้นภารกิจตามที่แซมบอกไว้ พี่ขอชื่นชมอย่างสุดหัวใจ และอนุโมทนาในจิตอันสูงส่งของแซม และจะไปร้อยเอ็ดตามที่พวกเราคุยกันไว้คืนก่อนวันที่แซมเดินทางไปถ้ำหลวง. สิ่งที่แซมบอกว่าตั้งใจมานานแล้ว

 

พี่และพวกเราจะทำส่วนนี้ให้สมบูรณ์ตามที่รับปากค่ะ. โชคดีที่สุดที่มีพี่แซมเป็นเพื่อนเป็นน้องรักในชาตินี้ รักและคิดถึงที่สุด. อยู่ที่นี่ เผลอเรียกคนอื่นเป็น พี่แซม ทั้งวัน คนทักยังเรียกซ้ำ ไม่รู้ตัวเลยจริงๆ จนวันนี้ก็ยังเป็นอยู่ 

 

ขอเชิดชูเกียรติวีรบุรุษจนวินาทีสุดท้าย #จ่าเอกสมาน กุนัน หน่วยซีลไทย ชายชาติทหาร ที่สร้างสมคุณงามความดี อุทิศตนเพื่อส่วนรวมและประเทศชาติมาตลอดชีวิต. ขอให้แสงแห่งดวงจิตที่สว่างไสวของพี่แซมจงส่องทางให้ภารกิจสำเร็จโดยเร็วและกุศลผลบุญทุกประการที่สร้างสมมาหนุนนำให้พี่แซมไปเสวยบุญ ..ไปสู่สัมปรายภพ 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

ซึ่งโพสต์ล่าสุดของคุณจอย ได้โพสต์ขณะเดินทางไปร่วมงานศพของพี่เเซมที่จ.ร้อยเอ็ด เพื่อส่งดวงวิญญาณในวันที่ 14 กรกฎาคม 2561 โดยคุณจอยได้โพสต์ข้อความลงไอจีส่วนตัวว่า เข้ามาที่วัดเพื่อเคารพพี่แซม / สวัสดีคุณพ่อ และเข้ามาหาคุณแม่พี่แซมที่บ้าน ค่ะ #เรือโทสมาน #จ่าสมาน / กำลังเข้าที่พัก เตรียมตัวมาร่วมสวดคืนนี้.เเละร่วมส่งดวงวิญญาณในวันสุดท้าย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

สุดอาลัย 

 

 

 

 

 

 

 

ไอจี จอย ศิริลักษณ์

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์

;