เซนต์ทำงาน! ราศีเดียวเท่านั้น เรื่องที่ระแวงจะเป็นจริง เหมือนจะดีแต่ดีไม่สุด รู้สึกสับสน ปนหวาดระแวงในความรัก!

เซนต์ทำงาน! ราศีเดียวเท่านั้น เรื่องที่ระแวงจะเป็นจริง เหมือนจะดีแต่ดีไม่สุด รู้สึกสับสน ปนหวาดระแวงในความรัก!

Publish 2018-07-14 18:04:31


คุณคงเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "เซนต์ของผู้หญิง" มาบ้างแล้วแน่ๆ และคุณผู้หญิงคงรู้กันดีแน่ๆว่า เซนต์ของผู้หญิงมักทำงานเมื่อเวลาคุณผู้ชายทั้งหลายมีท่าทางลับลมคมใน และจะกลายร่างเป็นนักสืบจนกว่าจะได้รู้ความจริงเสียด้วย และแน่นอนเกรินมาขนาดนี้แล้ววันนี้เราจะมาเผยคำทำนายว่าด้วยเรื่องของเซนต์ผู้หญิงที่มีเพียงราศีเดียวมีเกณฑ์เรื่องที่ระแวงจะเป็นจริง แต่จะใช่ราศีคุณหรือไม่ ไปลุ้นพร้อมๆกันเลย...

 

 และสำหรับราศีที่ ในช่วงนี้เซนส์แรง เรื่องรักที่ระแวงจะเป็นจริง ได้แก่ ราศี ...

 

ราศีมีน
(ท่านที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

สำหรับความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้ เหมือนจะดีแต่ก็ดีไม่สุด ภายใต้ความรักที่หวานชื่น คุณจะเกิดลางสังหรณ์แปลกๆ ไปในทิศทางที่ไม่ค่อยจะดีนัก ทำให้รู้สึกสับสนปนกับความหวาดระแวงคนรัก

 

 

และดูเหมือนว่า ลางสังหรณ์ของคุณในครั้งนี้ มีโอกาสจะเป็นจริงสูงเสียด้วย แต่อย่างไรก็ตามต้องจับให้ได้แบบคาหนังคาเขา อย่าปรักปรำใครจากความรู้สึก ผู้ร้ายจะได้ดิ้นไม่หลุด

ขณะที่คนโสด หัวใจดูจะสดใสกว่าที่ผ่านมา จะมีคนเข้ามาใกล้ชิด อาจเป็นคนอายุมากกว่า หรือมีประสบการณ์ที่มากกว่าคุณ ลองเปิดใจและให้โอกาสเขาดูนะภาพรวมดวงชะตาชาวราศีมีน ประจำเดือนกรกฎาคม 2561

การงาน ลำบากหน่อย จะเจอคู่ต่อสู้ที่ไม่คาดคิดมาก่อนว่าเขาจะคิดว่าเป็นคู่แข่งกัน ไม่ใช่เป็นศรัตรูกันนะ ต้องเบียดต้องสู้กันทั้งเดือนในเรื่องงาน แต่สุดท้ายคุณก็จะได้ผลรับที่น่าพอใจแต่ไม่ถึงกับแย่ ก็พลัดกันแพ้กันชนะสนุกดี

 

การเงิน ลืมได้เลยเรื่องโชคลาภอย่าไปเสี่ยงนะ มีแต่เสียกับเสีย เดือนนี้รายจ่ายยังเยอะอยู่ต้องมีวินัย อย่าให้พลาดเพราะรายรับคงที่

 

 

ความรัก คิดจะเริ่มต้นใหม่กับใครก็ลองเลยนะ อย่าลังเลไม่งั้นอด ส่วนที่คบกันมาข้ามปีต้องหาอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ ในการคบกันดู เพราะมันเริ่มจำเจแล้ว

 

สุขภาพ แข็งแรงดีมาก ไม่เจ็บไม่ป่วย ก็เอาเป็นว่าต้องรู้จักพักผ่อนก็แล้วกันไม่ใช่บอกว่าไม่เป็นอะไรก็ ลุยมันเต็มที่นะ

 

การเดินทาง นี่สิน่าเป็นห่วง ถ้าต้องเดินทางไปทางทิศตะวันออก ควรจะระวังให้มากจะเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิด เช่น รถเสีย หลงทาง ไปแล้วก็ไปมีเรื่องกับคนท้องที่ ถ้าไปหาญาติก็จะทะเลาะกัน ทั้งที่ต้องมีความสุขกับครอบครัว ก็ต้องทำใจ

 

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

 

ขอบคุณ gangbeauty , horoscope.marumuraติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน