สาสมความเลว!! ด่วนที่สุด..ศาลกาฬสินธุ์พิพากษาอุทธรณ์ยืนโทษประหาร "อดีตผญบ." ฆ่าโหด "น้องสโนว์" เหยื่อข่มขืน!?

สาสมความเลว!! ด่วนที่สุด..ศาลกาฬสินธุ์พิพากษาอุทธรณ์ยืนโทษประหาร "อดีตผญบ." ฆ่าโหด "น้องสโนว์" เหยื่อข่มขืน!?

Publish 2018-07-17 12:15:12

 

 

 

 

เป็นคดีที่สร้างความสะเทือนใจให้กับหลายคนอย่างมาก สำหรับคดีเมื่อปี 2558 เมื่อ น.ส.ฤดีวัลย์ พลประสิทธิ์ หรือน้องสโนว์ นักเรียนชั้น ม.6 ถูกคนร้ายสะกดรอยขี่จักรยานยนต์ประกบและใช้เท้าถีบ โดยคนร้ายพยายามจะข่มขืนแต่น้องสโนว์ ขัดขืนและได้กัดและบีบลูกอัณฑะ จนสามารถหลีกหนีการข่มขืนได้ แต่เนื่องจากถูกทำร้ายอย่างรุนแรง ทำให้น้องสโนว์มีอาการบาดเจ็บสาหัสก่อนจะเสียชีวิตลงท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและญาติ

 

  

 

 

กระทั่งเวลาผ่านไปได้ 4 เดือนกว่าๆ ในช่วงเม.ย. 2559 เจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถจับกุมตัว นายกฤติเดช ระเวงวรรณ ผู้ใหญ่บ้านสีถาน หมู่ที่ 15 ต.ดงลิง อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย เป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย , ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย โดยได้ส่งสำนวนถึงอัยการจังหวัดกาฬสินธุ์ ในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม 2559

 

 

 

 


 

 

 

 

ล่าสุด วันนี้ (17 ก.ค.) ที่ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ นายกฤษณ์ พลประสิทธิ์ และ นางลำไย พลประสิทธิ์ พ่อแม่ของ น.ส.ฤดีวัลย์ พลประสิทธิ์ หรือน้องสโนว์ เดินทางมายังศาลฯ พร้อมด้วย น.ส.ภัทรานิตย์ พลประสิทธิ์ พี่สาวน้องสโนว์ เดินทางมายังศาลฯ พร้อมนำรูปน้องสโนว์มาด้วย เพื่อร่วมฟังคำพิพากษาของศาลอุทธรณ์ภาค 4 คดีหมายเลขดำที่ อ. 2112/2559 และคดีหมายเลขแดงที่ อ.1381/2560

 

นายกฤติเดช ระเวงวรรณ อดีตผู้ใหญ่บ้านสีถาน

 

 

หลังได้ร่วมกันยื่นฟ้อง นายกฤติเดช ระเวงวรรณ อดีตผู้ใหญ่บ้านสีถาน อ.กมลาไสย ผู้ต้องหาข่มขืนและทำร้ายร่างกายน้องสโนว์ แต่ศาลชั้นต้น ตัดสินประหารชีวิต ชดใช้ค่าสินไหม จำนวน 2,390,000 บาท แต่อดีตผู้ใหญ่บ้านปฏิเสธสู้คดี และศาลอุทธรณ์ได้นัดฟังคำพิพากษาในวันนี้


อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมา ศาลอุทธรณ์ ตัดสินยืนประหาร นายกฤติเดช ระเวงวรรณ อดีตผู้ใหญ่บ้านสีถาน ในคดีข่มขืนฆ่าน้องสโนว์.

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ