เดือดมาก!!! "ลีน่าจัง" โต้กลับ "กรมอุทยานฯ" หลังโดนแจ้งจับ อ้างเข้าถ้ำไปถวายพระพร ลั่นจะแจ้งความกลับ "โค้ชเอก" !!! (มีคลิป)

Publish 2018-07-18 12:21:57


จากกรณีที่ นายรุ่งโรจน์ อัศวกุลธารินท์ เจ้าพนักงานป่าไม้อาวุโส ทำหน้าที่หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้มอบหมายให้นายเอกฤทธิ์ ดวงมาลา นักวิชาการป่าไม้ปฏิบัติการ เข้าแจ้งความต่อตำรวจ สถานีตำรวจภูธรสามร้อยยอด ให้ดำเนินคดีนางลีนา จังจรรจา อดีตผู้สมัคร ส.ว. และผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในความผิดตาม พ.ร.บ.อุทยานแห่งชาติ พ.ศ. 2504
 

โดยเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจสอบพบว่าไม่มีการขออนุญาตในการถ่ายทำ ประกอบกับมีการส่งเสียงดังอื้อฉาว พิจารณาแล้วกรณีดังกล่าวเป็นการกระทำผิดตาม พรบ.อุทยานแห่งชาติ พ.ศ.2504 มาตรา 16(13) มาตรา 16(17) มาตรา 18 และระเบียบกรมอุทยานแห่งชาติฯ ว่าด้วยการเข้าไปถ่ายทำภาพยนต์ในอุทยานแห่งชาติ พ.ศ.2552 เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด จึงเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

อ่านข่าว : โดนแล้ว!!! "กรมอุทยานฯ" แจ้งจับ "ลีน่าจัง" แอบเข้าถ้ำพระยานคร ถ่ายทำคลิปล้อเลียนเด็กติดถ้ำ!!!

 

 

ล่าสุด วันนี้ (18 ก.ค.) "ลีน่าจัง" ได้ออกมาไลฟ์สด ผ่านเฟซบุ๊ก ข่าวโหด ระบุว่า...ตนเข้าไปเที่ยวถ้ำดังกล่าว เพื่อเป็นการท่องเที่ยวตามรอยเสด็จของพระมหากษัตริย์ไทยในอดีต พร้อมทั้งเข้ามาถวายพระพร โดยตนเห็นว่านักท่องเที่ยวทุกคนที่เข้ามาในถ้ำ ก็ได้นำมือถือเข้ามาบันทึกภาพ คลิปวีดีโอ กันทุกคน ซึ่งตนยืนยันว่าไม่ได้เป็นการถ่ายภาพยนตร์เป็นเพียงการถ่ายคลิปท่องเที่ยวเท่านั้น ซึ่งตนคิดว่าข้อกล่าวหาที่กรมอุทยานฯ แจ้งนั้น ไม่ได้มีปัญหาเนื่องจากปรับแค่ 500 บาท แต่ตนกลับดีใจที่ได้เผยแพร่คลิปให้คนได้มาท่องเที่ยวตามรอยเสด็จฯ 

 นอกจากนี้ ลีน่าจัง ยังกล่าวด้วยว่า ตนจะแจ้งความ "โค้ชเอก" เพื่อให้มีความเท่าเทียมกัน เนื่องจากโค้ชเอกฝ่าฝืนและบุกรุกสถานที่อุทยานฯ หลังปิดทำการแล้ว โดยจะเดินทางไปแจ้งความที่กองปราบปรามในวันพรุ่งนี้ (19 ก.ค.) เพื่อให้การใช้กฎหมายมีความเท่าเทียมกัน

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก ข่าวโหด
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม