เตือนแล้วนะ! ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เผยสิ่งต้องระวัง ของ 12 ราศี รู้ก่อนระวังทัน ป้องกันได้!

เตือนแล้วนะ! ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เผยสิ่งต้องระวัง ของ 12 ราศี รู้ก่อนระวังทัน ป้องกันได้!

Publish 2018-07-18 17:03:14


เรื่องของโชคชะตาแน่นอนว่าต้องมีทั้งร้ายและดีปะปนกันไป และวันนี้เรามีคำทำนายเตือนชาว 12 ราศี ให้ระวังให้ดี ก่อนเกิดเรื่องร้ายๆกับคุณ จากหมอดูชื่อดังอย่าง อาจารย์สมศักดิ์ ศิษย์พระโหรา แต่เรื่องอันตรายที่คุณควรระวังจะเป็นอย่างไร รีบไปเช็คให้ไวเลย..

 

ราศีกุมภ์

 


เป็นปัญหาที่เกิดการมั่นใจ เข้าใจ เชื่อใจ ว่าตนเองต้องทำได้ เป็นสิ่งที่ถูกต้อง เดินมาถูกทางแล้ว แต่ผลลับกลับตรงกันข้าม เกิดความเสียหาย ล้มเหลว ผิดพลาดอย่างบอบช้ำไม่ถึงเป้าหมายที่วางไว้  

เคล็ดลับเสริมดวง    ชาวราศีกุมภ์เสริมดวงด้วยภาพวาดสีน้ำมัน ภาพถ่ายขนาดใหญ่จัมโบ้ รูปครูบาอาจารย์พระเถรานุเถระพระสุปฎิปัณโณ ถวายไว้ในวัดวาอาราม เป็นที่เหมาะสม ระลึกถึงคุณงามความดี เป็นบุญหนุนส่ง

 

 

ราศีพิจิก
เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ที่ได้รับฟังข้อมูลแล้วเคลิ้ม อยากได้ๆแบบเขาบ้าง การงานรุ่ง การเงินโรจน์ จากการสักเศก เลขยันต์ตามเนื้อตามตัว ระวังการอักเสบ การติดเชื้อ การแพ้ภูมิต้านทานผิวหนัง 

เคล็ดลับเสริมดวง   ชาวราศีพิจิกเสริมดวงด้วยการบริจาค เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อใช้ประโยชน์ในกิจกรรม ของวัดของสงฆ์ อานิสงส์ผ่านพ้นเคราะห์กรรม ร่ำรวยความสำเร็จและความสุข

 ราศีมีน

 


ช่วงนี้เสน่ห์ตนเองอาจจะน้อยไปหน่อย หายใจแรงก็ผิด ไม่รู้ว่าไปทำเรื่องอะไรร้ายแรงแต่หนไหน  ถึงได้ไม่สบอารมณ์ มองด้วยสายตาไม่เป็นมิตร ฉุนเฉียวเกี้ยวกราด หามุมสงบหลบภัยดีกว่า

เคล็ดลับเสริมดวง  ชาวราศีมีนเดือนนี้หาโอกาสไปปล่อยสัตว์น้ำ จะชนิดใดก็ได้ ให้เขาได้รอดพ้นจากที่กักกัน ที่ควบคุมเฉพาะบริเวณ จะได้แหวกว่ายเป็นอิสระ และสิ่งใดที่ติดขัดคับข้องใจ จะได้หลุดพ้น สบายจิต สบายใจ

 

 

ราศีกรกฎ
ต้องตรวจตราดูความแข็งแรง จุดบกพร่องของอาคารบ้านเรือน บ้านช่องห้องหอที่พักอาศัย อาจเกิดชำรุดหรือมีรอยรั่วซึมของน้ำที่คั่งค้าง ให้ผุกร่อนอับชื้น หรือมีมดปลวกกินทำลายข้าวของให้เสียหาย

เคล็ดลับเสริมดวง   ชาวราศีกรกฎเสริมดวงด้วยการให้ทุนการศึกษา ส่งเสริมการเรียนให้ความรู้ เป็นสารประโยชน์ต่อส่วนร่วม ดีต่อสังคม มีอานิสงส์ เพิ่มบุญเพิ่มบารมี มีคุณธรรม นำชีวิตตนเองให้รุ่งเรืองไพบูรณ์

 

 

ราศีเมษ 

 


เป็นเรื่องความใจดีใจอ่อน การไว้เนื้อเชื่อใจ การเช่วยเหลือเกื้อกูล โดยบริสุทธิ์ใจ ด้วยความเต็มใจ แต่อาจจะเป็นความระทมขมขื่นใจ เมื่อเพื่อนคิดไม่ซื่อตรงกับเรา ขุดคุ้ยเรื่องราวเก่าๆมานินทากาเล

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีเมษเสริมดวงด้วย การบริจาคทุนทรัพย์ช่วยโรงพยาบาล ช่วยซื้ออุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ ที่ทันสมัยต่อยุค2018 มีอานิสงส์ให้ผ่านพ้นโรคภัยไข้เจ็บ ที่มาเบียดเบียนบีฑามลายหายสิ้นไป

 

 

ราศีธนู
เป็นความทุกข์ใจทรมานใจอย่างแรง ที่ผู้มีอำนาจ ผู้บริหารองค์กร ได้มีความรู้สึกที่รับรู้ได้ ว่าไม่ปลื้ม ไม่ไว้วางใจ หมางเมินเหมือนเราเป็นคนนอกสายตาไป  มันเจ็บลึกๆปวดใจแป๊บๆจริงๆหนอ

เคล็ดลับเสริมดวง   ชาวราศีธนูเสริมดวงด้วย การบริจาคทรัพย์ ตามกำลังศรัทธาซื้อที่ดิน หรือถมดิน จะมากจะน้อยไม่เป็นปัญหา ขอให้เรามีส่วนร่วมในบุญนี้ อานิสงส์คือความสุข รากฐานเป็นปึกแผ่นมั่นคงมั่งคั่ง

 

 

ราศีสิงห์

 


คิดประสงค์จะเดินทางท่องเที่ยวป่าดงพงไพร แหล่งเรียนรู้อุทยานป่าธรรมชาติ แหล่งน้ำตกธารน้ำไหล รับฟังข้อมูลการพยากรณ์ดินฟ้าอากาศไว้บ้างก็น่าจะเป็นประโยชน์ก่อนเดินไป

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีสิงห์เสริมดวงด้วย การจัดดอกไม้สดหลากสี บูชาพระพุทธ ใส่แจกันตามโต๊ะหมู่บูชา หรือซื้อดอกไม้เป็นกำๆที่แม่ค้าจัดไว้แล้วก็ได้ เป็นอานิสงส์ มีสง่าราศีเด่น  ออร่าส่งประกายแก่สายตาราศีพฤษภ

 


เป็นเรื่องเครียดๆอีกแล้ว ไม่รู้จักจบสิ้นกับญาติผู้ใหญ่ เครือญาติ หรืออาจจะเป็นผู้บังคับบัญชาโดยตรงก็เป็นได้ ไม่รู้จะเอาเปรียบเอาผลประโยชน์อย่างออกหน้าออกตาไปถึงไหน กดดันความรู้สึกมากอยู่

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีพฤษภเสริมดวงด้วย การบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ จิตอาสา ช่วยเหลืองานส่วนรวม ถือว่าได้บุญได้ทำความดีไม่มีประมาณ เป็นที่รักของมนุษย์และเทวดาทั้งหลาย  และผู้บังคับบัญชา

 

 

ราศีกันย์
ช่างนี้การจะเสริมความสวยความงาม ผ่าตัดทำศัลยกรรมกับร่างกาย ให้สวยให้งาม จะไม่ค่อยเป็นผลดีดังใจต้องการมากนัก ทำมาแล้วก็ต้องไปปรับแต่ง แก้ไขรอบสองรอบสามอีก เสี่ยงมากไปรอเวลาอีกนิด

เคล็ดลับเสริมดวง  ชาวราศีกันย์เสริมดวงด้วย การถวายภัตตาหารคาวหวาน ขนมนมเนยผลไม้ตามฤดูการ เป็นสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์ น้องสามเณร มีอานิสงส์เสริมด้านสุขภาพให้แข็งแรงและทั้งบริวารในครอบครัวด้วย

 

 

ราศีมิถุน

 


อริเป็นความเดือดร้อน ปัญหาอุปสรรคต่างๆ ที่บริวารก็ดี คนใกล้ตัวก็ดี เพื่อนร่วมงานก็ดี มักจะปัด จะโยนความเสียหาย สิ่งที่เกิดความเสียชื่อเสียง มาให้เรารับผิดชอบ แบบง่ายๆ เอาสิ่งปฎิกูลมาป้ายให้เรา

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีเมถุนเสริมดวงด้วย การช่วยชีวิต การไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่ จะเป็นโค กระบือให้เป็นอิสรภาพ พ้นจากการฆ่า มีอานิสงส์ชดใช้กรรม วิบากเคราะห์ร้ายต่างๆ จะบรรเทาเบาบางลงไปอย่างมาก

 

 

ราศีมังกร
ระมัดระวังการเกิดพลัดตกหกล้ม เซถลาเสียการทรงตัวลื่นล้ม ให้เคล็ดขัดยอก ฟกช้ำดำเขียว อักเสบกล้ามเนื้อ หรือเกิดการประมาทเรื่องเล็กๆอาจจะบานปลายเป็นเรื่องใหญ่ ให้ต้องนอนพักรักษาตัว

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีมังกรเสริมดวงด้วย จตุปัจจัยไทยธรรม สิ่งของเครื่องใช้ไม้สอยตามเหตุปัจจัยตามความประสงค์ที่ต้องการ เช่น  ในงานบุญพิธีที่ต้องการเจ้าภาพเป็นอานิสงฆ์ให้เพียบพร้อมสมบรูณ์พูนผล

 

 

ราศีตุลย์

 


เป็นเรื่องของร่างกายที่ขาดน้ำ ปากแห้งคอแห้ง สูญเสียเหงื่อเพราะอากาศร้อน ต้องดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย อาจจะช๊อคเป็นตะคริว อันตรายมากๆถ้าอยู่เพียงลำพัง ห่างไกลสายตา

เคล็ดลับเสริมดวง  ชาวราศีตุลย์เสริมดวงด้วย การแจกหนังสือธรรมะ ซีดีคำบรรยายธรรมะ หรือเป็นเจ้าภาพเทศน์มหาชาติกัณฑ์ใดก็ได้ มีอานิสงส์ ทางด้านสติ  มีปัญญาเฉียบแหลม มีแสงสว่างเลิศล้ำนำสุขมาให้

 


***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

ขอบคุณ อาจารย์สมศักดิ์ ศิษย์พระโหรา , gangbeautyติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน