ชีวิตไม่เหลืออะไรเลย !!! ไฟไหม้บ้าน ณัฐพล เหลือชุดติดตัวชุดเดียว... พ่อตายแม่มีสามีใหม่ (รายละเอียด)

ชีวิตไม่เหลืออะไรเลย !!! ไฟไหม้บ้าน "ณัฐพล "เหลือชุดติดตัวชุดเดียว... พ่อตายแม่มีสามีใหม่ (รายละเอียด)

Publish 2018-07-19 11:24:51


    บ้านซึ่งเป็นสถานที่พักอาศัยคงไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องสูญเสียบ้านไป เป็นอีกเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนใจเมื่อ นายณัฐพล นักเรียน ป.ว.ช1. ต้องสูญเสียบ้านของเขาไปด้วยเหตุการณ์ อัคคีภัย ที่นอกจากจะพรากสถานที่อยู่อาศัยของเขาไปแล้วก็ไม่เหลืออะไรทิ้งไว้ให้นอกจากเสื้อผ้าชุดเดียวที่เขาใส่อยู่เท่านั้น นอกจากนี้ยังพบว่า นายณัฐพล นั้นก่อนหน้านี้ก็ได้สูญเสียครอบครัวไปอีกด้วย

 

 

 

 

 

 
     โดยเรื่องราวนี้ได้เผยแพร่บนสื่อออนไลน์พร้อมระบุข้อความว่า ขอผู้มีจิตเมตาช่วยเหลือน้องบ้านถูไฟไหม้บ้านวอดทั้งหลัง..ชีวิตน้องไม่เหลืออะอะไรเลย พ่อตายแม่มีสามีใหม่อยุ่กับปู่ย่า.ปูย่าก้อมาตายจาก ตอนนี้น้องไม่มีเสี้อผ้าใส่เหลือชุดติดตัวชุดเดียว ตอนนี้น้องกำลังเรียนอยุ่วิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบูรณ์ ป.ว.ช1.น้องชื้อ.นายณัฐพล.จำปาทอง
32/1.ม.2.ต.ชอนไพร.อ.เมือง.จ.เพชรบูรณ์ เพื่อนคนที่จะช่วยเหลือน้อง ติดต่อผู้ใหญ่.ทวัชช้ย.จันมี.0931309833 เพื่อนๆช่วยกันแชนะคะจะได้ถึงผู้ใจบุญช่วยเหลือน้องคะ

 

 

 

 

 

 

      เมื่อเรื่องราวสะเทือนใจนี่ได้เผยแพร่ออกไปก็มีคนที่มีความประสงค์ที่จะช่วยเหลือได้บริจาคเงินไปให้ และแสดงความคิดเห็นส่งกำลังใจไปให้น้องที่ต้องเจอกับเหตุการณ์ดังกล่าว ทั้งนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊คคงได้เพียงแต่ส่งกำลังใจและทุนทรัพย์เพียงจำนวนหนึ่งไปช่วยเหลือเท่านั้น หลังจากนี้ต้องเป็นหน้าที่ของเข้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าไปประสานงานเพื่อช่วยเหลือน้องต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : สมจิตร หนูขาว
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวอัจจิมา วรรณโร

;