ยังคิดถึงเสมอ!! "โบว์ แวนดา" โพสต์ภาพ "ปอ ทฤษฎี" ครบรอบ 2 ปี 6 เดือน ที่จากไป

ยังคิดถึงเสมอ!! "โบว์ แวนดา" โพสต์ภาพ "ปอ ทฤษฎี" ครบรอบ 2 ปี 6 เดือน ที่จากไป

Publish 2018-07-19 12:36:15


 

 


ถือเป็นเวลาถึง 2 ปีเเล้ว ที่พระเอกในดวงใจอย่าง "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์"  จากไปอย่างไม่มีวันกลับ เหล่าบรรดาเเฟนคลับก็ยังคงรักเเละคิดถึงคอยสนับสนุนครอบครัวของพี่ปอเสมอ ปอยังได้ฝากลูกสาวไว้อีก 1 คนคือน้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ที่มีทั้งความน่ารักความซนสมกับเป็นลูกสาวของพ่อปอ

 

ซึ่งล่าสุด โบว์ แวนดา ภรรยาคนสวยของพี่ปอ ได้โพสต์ภาพของปอ ที่ครบรอบการจากไป 2 ปี 6 เดือน ยังรักเเละคิดถึงเสมอ โดยภาพของพี่ปอมีข้อความระบุบนภาพว่า "เมื่อวันนี้ทำทุกอย่างเต็มที่เเล้ว ไม่ว่าพรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้น จะมีปัญหาหนักหนาเเค่ไหนหรือเเม้เเต่จะเป็นวันสุดท้ายของชีวิตจริงๆ ผมก็จะไม่มีคำว่าเสียดายกับวันวานที่ผ่านมาเลย" นี่เป็นคำพูดของพี่ปอที่เคยได้พูดเอาไว้เมื่อครั้งยังมีชีวิต

 

 

 

 

 

  

 

ประวัติทฤษฎี สหวงษ์ (23 มกราคม 2523 – 18 มกราคม 2559) ชื่อเล่น ปอ เป็นนักแสดงและนายแบบชาวไทย มีผลงานสร้างชื่อจากละครเรื่อง ผู้ใหญ่ลีกับนางมา ทฤษฎีสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม แล้วทำงานธนาคารก่อนเข้าวงการบันเทิงโดยเริ่มจากเป็นนายแบบ ได้แสดงละครเรื่อง ลิขสิทธิ์หัวใจ เป็นเรื่องแรก

 

จากนั้นมีผลงานในวงการบันเทิงต่าง ๆ ด้านชีวิตส่วนตัว สมรสกับแวนดา มุททาสุวรรณในปี 2556 มีบุตรหนึ่งคน
เดือนสิงหาคม 2558 ทฤษฎีรับการรักษาในโรงพยาบาลด้วยเรื่องไข้เลือดออก แต่มีภาวะแทรกซ้อนมากมาย สุดท้ายเสียชีวิตเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2559 เนื่องจากการติดเชื้อในปอดลุกลาม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG:vanda29

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน