แม่นจนขนลุก! เปิดดวงรายปักษ์ "ราศีเดียวเท่านั้น" อยู่ในช่วงขาขึ้น มีเกณฑ์รวยหนัก ได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ แบบเหนือความคาดหมาย!

แม่นจนขนลุก! เปิดดวงรายปักษ์ "ราศีเดียวเท่านั้น" อยู่ในช่วงขาขึ้น มีเกณฑ์รวยหนัก ได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ แบบเหนือความคาดหมาย!

Publish 2018-07-19 16:18:58


ดวงคนจะรวยเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่ แต่บอกได้เลยนาทีนี้คงไม่มีราศีใดที่ดวงเฮง เป๊ะปังมากไปกว่าราศีนี้แล้ว วันนี้เราจะมาเปิดคำทำนาย ราศีดวงขาขึ้นที่มีเกณฑ์รวยหนักมาก จะได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ แบบเกินความคาดหมายนั้นจะเป็นราศีคุณหรือไม่ ลองไปดูกันเลย...

 

 ราศีมีน
(ท่านที่เกิด 15 มีนาคม - 14 เมษายน)

 

 

ดวงการเงินของชาวราศีมีนในปักษ์นี้ อยู่ในช่วงขาขึ้น มีโอกาสได้รับโชคลาภก้อนใหญ่ หรือได้ผลตอบแทนแบบเหนือความคาดหมาย มีรายรับจากหลายทาง ซื้อง่ายขายคล่อง ธุรกิจเกี่ยวกับอาหารสร้างผลกำไรดี

แต่ไม่มีดวงเรื่องการเสี่ยงโชคใดๆ ควรหลีกให้ห่างจากการพนันทุกชนิด มีเกณฑ์จะถูกโกง ถูกยักยอก หรือทำเงินตกหล่น ต้องรอบคอบให้มาก และหากไม่จำเป็นอย่าให้ใครหยิบยืมของมีค่าเด็ดขาด

ส่วนเรื่องงานจะได้รับความเอ็นดู และช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เป็นพิเศษ มีโอกาสได้เลื่อนขั้น ปรับเงินเดือน หรือโยกย้ายตำแหน่งงานตามที่หวังเอาไว้ ไม่มีอะไรต้องกังวลใจนักดวงชะตาโดยรวมเดือนกรกฎาคม 2561 ของชาวราศีมีน

 


การงาน ลำบากหน่อย จะเจอคู่ต่อสู้ที่ไม่คาดคิดมาก่อนว่าเขาจะคิดว่าเป็นคู่แข่งกัน ไม่ใช่เป็นศรัตรูกันนะ ต้องเบียดต้องสู้กันทั้งเดือนในเรื่องงาน แต่สุดท้ายคุณก็จะได้ผลรับที่น่าพอใจแต่ไม่ถึงกับแย่ ก็พลัดกันแพ้กันชนะสนุกดี

 

การเงิน ลืมได้เลยเรื่องโชคลาภอย่าไปเสี่ยงนะ มีแต่เสียกับเสีย เดือนนี้รายจ่ายยังเยอะอยู่ต้องมีวินัย อย่าให้พลาดเพราะรายรับคงที่

 

ความรัก คิดจะเริ่มต้นใหม่กับใครก็ลองเลยนะ อย่าลังเลไม่งั้นอด ส่วนที่คบกันมาข้ามปีต้องหาอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ ในการคบกันดู เพราะมันเริ่มจำเจแล้ว

 

สุขภาพ แข็งแรงดีมาก ไม่เจ็บไม่ป่วย ก็เอาเป็นว่าต้องรู้จักพักผ่อนก็แล้วกันไม่ใช่บอกว่าไม่เป็นอะไรก็ ลุยมันเต็มที่นะ

 

การเดินทาง นี่สิน่าเป็นห่วง ถ้าต้องเดินทางไปทางทิศตะวันออก ควรจะระวังให้มากจะเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิด เช่น รถเสีย หลงทาง ไปแล้วก็ไปมีเรื่องกับคนท้องที่ ถ้าไปหาญาติก็จะทะเลาะกัน ทั้งที่ต้องมีความสุขกับครอบครัว ก็ต้องทำใจ

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

ขอบคุณ horoscope.marumura , gangbeautyติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน