ผบ.ตร.ถูกอุ้ม!?! ภาพประทับใจจักรทิพย์ ไปร่วมยินดีน้องๆตำรวจจบหลักสูตรสืบสวน?!? ก่อนถูกจับอุ้มทั้งเครื่องแบบ!!! ผู้นำที่เป็นกันเองไม่ถือตัว

ผบ.ตร.ถูกอุ้ม!?! ภาพประทับใจจักรทิพย์ ไปร่วมยินดีน้องๆตำรวจจบหลักสูตรสืบสวน?!? ก่อนถูกจับอุ้มทั้งเครื่องแบบ!!! ผู้นำที่เป็นกันเองไม่ถือตัว

Publish 2018-07-20 13:25:25


จากกรณีทีมนักฟุตบอล และผู้ฝึกสอนทีมหมูป่าอคาเดมี่หายเข้าไปเที่ยวใน ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน ในวนอุทยานขุนน้ำนางนอน  อ.เชียงราย จ.เชียงราย เมื่อช่วงเย็นวันที่23 มิ.ย.ที่ผ่านมา จากนั้นก็มีการช่วยกันค้นหาด้วยเจ้าหน้าที่หลายกลุ่ม ทั้งไทยและต่างประเทศ จนในที่สุดก็เจอเด็กพร้อมโค้ช ก่อนนักดำน้ำจะนำทั้ง13ชีวิตออกมาอย่างปลอดภัย และล่าสุดนั้นทั้งหมดได้ออกจากโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์กลับไปบ้านแล้วนั้น 

 

 

ทั้งนี้หากย้อนไปจะเห็นถึงการทุ่มเทการทำงานอย่างมากมาย ทั้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย ทหาร ตำรวจตระเวนชายแดน หน่วยซีล นักดำน้ำชาวต่างชาติ จิตอาสา และเจ้าหน้าที่หน่วยอื่นที่เกี่ยวข้องทุกหน่วย ที่ได้เสียสละเวลา และแรงกายเข้ามาช่วยกัน ทำให้ภารกิจช่วย13ชีวิตติดถ้ำ ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่เท้าสำรวจโพรงถ้ำ พร้อมกับการเปิดเผยภาพที่ผู้คนต่างประทับใจในความเสียสละ เป็นกันเองติดดิน

 

  

 

 

      

       อย่างไรก็ตาม ล่าสุดวันนี้(20ก.ค.)เฟซบุ๊ก ตำรวจทำดี ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ แห่งความประทับใจอีกครั้ง เกี่ยวกับพลตำรวจเอก จักรทิพย์ ขณะเดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับตำรวจจบหลักสูตร โดยข้อความระบุว่า

 

ภาพแห่งความประทับใจ น่ารักสุดๆ

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.

ถูกน้องๆอุ้มในชุดเครื่องแบบ หลัง ผบ.ตร.

ไปร่วมแสดงความยินดีกับน้องๆ ที่จบหลักสูตรสืบสวน

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ตำรวจทำดี , ภาพทีมโฆษกตร.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน