ชีวิตดีจนศัตรูอิจฉาแรง!! หมอเค้ก Magic designs ชี้ชัด 4 ราศี ชีวิตจะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นแบบฉุดไม่อยู่ ปัญหาหนักกลายเป็นเบา!

ชีวิตดีจนศัตรูอิจฉาแรง!! หมอเค้ก Magic designs ชี้ชัด "4 ราศี" ชีวิตจะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นแบบฉุดไม่อยู่ ปัญหาหนักกลายเป็นเบา!

Publish 2018-07-20 15:25:46


คุณเคยได้ยินคำว่าฟ้าหลังฝนไหม! บางคนอาจเคยลำบาก มีแต่มรสุมเข้ามาในชีวิต แต่สำหรับ 4 ราศีต่อไปนี้ ดวงชะตาของคุณกำลังจะเปลี่ยนไป อุปสรรคที่เคยมีตอนนี้จะสลาย ปัญหาร้ายจากหนักจะกลายเป็นเบา คนที่เคยมาเบียดเบียนคุณก็จะหายไป โดยวันนี้เราได้นำคำทำนายจาก หมอเค้ก Magic designs ถึง 4 ราศีฟ้าหลังฝนนั้นเอง

 

 

โดยหมอเค้กได้เผยว่า 4 ราศีที่มีเกณฑ์ชะตาดีขึ้นได้แก่ ชาวราศี พิจิก ราศีกุมภ์ ราศีสิงห์ และชาวราศีพฤษภ นั้นเอง และอย่าปล่อยให้พฤติกรรมของคนอื่น มาทำร้ายความสุขของคุณ ชีวิตเป็นของคุณได้ นับจากเดือนกรกฎาคม 2561 ดวงเปลี่ยน เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดี ฟ้าหลังฝน บางเรื่องเราไม่จำเป็นต้องบอกให้ใครรู้มาก เวลาเราสุขวิ่งมาหาเราเวลาทุกข์หายหมด มิหนำซ้ำยังเหยียบเราในวันที่เราล้ม
 

 
ภาพรวมดวงชะตาชาวราศีพิจิก ประจำเดือนกรกฎาคม 2561

 


"เป็นนักวางแผนที่ดีจะมีคนมาปรึกษาคุณตลอดเดือนนี้ หรือถามคุณทุกเรื่องแบบไม่คิดเองเลย ก็ดีจะได้กำหนดทิศทางของงานได้ง่ายหน่อย เพราะทั้งหัวหน้าลูกน้องถามหมด ระวังเรื่องเอกสารนิดหน่อยนะ"

 

การงาน เป็นนักวางแผนที่ดีจะมีคนมาปรึกษาคุณตลอดเดือนนี้ หรือถามคุณทุกเรื่องแบบไม่คิดเองเลย ก็ดีจะได้กำหนดทิศทางของงานได้ง่ายหน่อย เพราะทั้งหัวหน้าลูกน้องถามหมด ระวังเรื่องเอกสารนิดหน่อยนะ

 

การเงิน จะมีเรื่องที่คุณไม่ได้คิดไว้ เป็นรายจ่ายที่ซ่อนอยู่แต่จ่ายเยอะมาก ต้องเตรียมพร้อมนะ แต่เดือนนี้ยังไงก็ผ่านไปได้อยู่ดี มีทั้งคนช่วย ทั้งเจรจาได้เอง

 

ความรัก จะมีข้อตกลงที่ดี คนของคุณจะฟังคุณตลอด ให้หันไปทางไหนก็ได้ขอให้บอก ส่วนที่กำลังจะตกลงกันว่าจะคบกันแบบไหน ก็ต้องบอกว่าอยู่ที่คุณแล้วบอกไปเลยว่าต้องการยังไงนะ บอกตอนนี้เลยอย่าไปบอกทีหลัง

 

สุขภาพ จะมีปัญหาที่ขาเข่าและข้อต่อต่างๆ ต้องดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อย่าคิดเองว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวมันจะหนักกว่าที่คิด

 

การเดินทาง ทิศที่ดีคือ ทิศใต้และทิศตะวันตก ไปแล้วจะเกิดโอกาสต่างๆ ที่ดี มีคนคอยสนับสนุนอยู่ตลอด ถ้าไปเจรจาเรื่องงาน เงิน 2 ทิศนี้ดีที่สุด

 

 

ภาพรวมดวงชะตาชาวราศีกุมภ์ ประจำเดือนกรกฎาคม 2561 

 


"เดือนนี้คุณจะอยู่กับการอบรม ประชุม หรือไปศึกษาอะไรใหม่ๆ เพื่อที่จะมาลงทุนของคุณเอง ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ ก็อย่าใจร้อนค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ช้าๆ แต่แน่นอน"

 

การงาน เดือนนี้คุณจะอยู่กับการอบรม ประชุม หรือไปศึกษาอะไรใหม่ๆ เพื่อที่จะมาลงทุนของคุณเอง ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ ก็อย่าใจร้อนค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ช้าๆ แต่แน่นอน

 

การเงิน จะมีเรื่องดีใจ ไม่ใช่มีโชคใหญ่นะ แต่เป็นอะไรที่ต้องจ่ายแล้วไม่ต้องจ่าย ทำให้รายรับเท่าเดิมแต่เหลือมากขึ้น ลองเก็บส่วนนี้ดูทำเหมือนใช้ไปแล้ว แล้วปลายเดือนมันจะมีประโยชน์มากๆ

 

ความรัก ตัวคุณเองอาจจะเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว แบบไม่ได้คิดแต่เขาคิด คนของเขาก็คิดว่าคุณคิดกับคนของเขา แต่จริงๆ คุณไม่ได้คิด คนของเขาคิดเองกับคุณ ก็ปล่อยให้มันคิดกันไปเอง อยู่นิ่งๆ นะเดี๋ยวก็จบเอง

 

สุขภาพ อยู่ๆ ก็นอนไม่หลับ ยิ่งถ้าเลยเวลานอนปกติของคุณไปแล้ว บางทีเช้าเลยกว่าจะนอนได้ แล้วก็ต้องตื่นอีก ตัดความกังวลไปบ้างก็ได้นะ ไม่งั้นสุขภาพจะแย่

 

การเดินทาง มีเหตุที่ต้องเดินทางแบบปัจุบันทันด่วน ไปแบบงงๆ ให้ไปเป็นเพื่อนแค่นั้น ไม่ไปก็ไม่ได้ ไปแล้วก็ไม่ได้มีความสำคัญมาก แต่ต้องไปด้วย เพื่อความอุ่นใจภาพรวมดวงชะตาชาวราศีสิงห์ ประจำเดือนกรกฎาคม 2561 

 


"ต้องพิจารณาทุกอย่างให้ดีๆ เดือนนี้จะเจอปัญหาเล็กๆ น้อยๆ อยู่ตลอดเวลา แต่ก็มีเรื่องดีๆ อยู่บ้าง เช่น ข่าวดีเรื่องตำแหน่ง ความรับผิดชอบ หรือการเปลี่ยนแปลงที่รอคอย แต่ทุกอย่างก็ต้องพิจารณาข้อตกลงให้ดี"

 

การงาน ต้องพิจารณาทุกอย่างให้ดีๆ เดือนนี้จะเจอปัญหาเล็กๆ น้อยๆ อยู่ตลอดเวลา แต่ก็มีเรื่องดีๆ อยู่บ้าง เช่น ข่าวดีเรื่องตำแหน่ง ความรับผิดชอบ หรือการเปลี่ยนแปลงที่รอคอย แต่ทุกอย่างก็ต้องพิจารณาข้อตกลงให้ดีนะครับ

 

การเงิน ช่วงต้นๆ เดือนรายจ่ายจะมากกว่าที่คิด มันอาจจะตกค้างมาจากเดือนก่อน แต่พอปลายๆ เดือนก็ดีขึ้นมาก แต่ก็ยังมีเรื่องต้องจ่ายจากความอยากของคุณเอง

 

ความรัก ถ้ารักจริงหวังแต่ก็ต้องทุ่มสุดๆ ทั้งเวลา ทั้งกาย ทั้งใจ ทั้งทุน ไม่ต้องคิดแย่งชิงกับใคร แต่ต้องชนะใจเขาให้ได้ ยากอยู่แต่ก็เป็นไปได้นะ

 

สุขภาพ แข็งแรงมาก อึดยิ่งกว่า…. ป่วยก็ยังสู้ ปวดเมื่อยนิดๆ ไม่ต้องระวังเรื่องกินลุยได้เต็มที่ เหมือนร่างกายพร้อมจะฉลองได้ทั้งเดือนเลย

 

การเดินทาง ก่อนออกจากบ้านควรตรวจเช็คทุกอย่างให้เรียบร้อยนะ ไม่งั้นได้ไปๆ กลับๆ บ้านตลอดเดือนแน่ อย่างนี้ไม่ใช่ดวงเดินทางนะแต่เป็นดวงขี้หลงขี้ลืม

 

 

 

ภาพรวมดวงชะตาชาวราศีพฤษภ ประจำเดือนกรกฎาคม 2561 

 


"เดือนนี้คุณอาจจะดูล้าหลังคนราศีอื่นๆ ซักหน่อย แต่พอปลายๆ เดือนคุณจะโดดเด่นที่สุดใน 12 ราศี ด้วยความที่ต้องเป็นผู้นำตลอดเวลา นั้นแหละทำให้คุณไม่หยุดที่จะคิดที่จะทำให้ดีกว่าเดิม และไม่ต้องระวังเรื่องปัญหาต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น คุณจะผ่านมันไปแบบง่ายๆ และง่ายกว่าที่คิดอีก"

 

การงาน เดือนนี้คุณอาจจะดูล้าหลังคนราศีอื่นๆ ซักหน่อย แต่พอปลายๆ เดือนคุณจะโดดเด่นที่สุดใน 12 ราศี ด้วยความที่ต้องเป็นผู้นำตลอดเวลา นั้นแหละทำให้คุณไม่หยุดที่จะคิดที่จะทำให้ดีกว่าเดิม และไม่ต้องระวังเรื่องปัญหาต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น คุณจะผ่านมันไปแบบง่ายๆ และง่ายกว่าที่คิดอีก

 

การเงิน งานดีเงินดี ค่าใช้จ่ายทางสังคมก็มากขึ้น ไม่ควรคิดมากกับการใช้จ่าย แต่ควรคิดว่าคุ้มไหมที่จะจ่ายดูที่ความคุ้มค่า เอาเป็นว่าของดีและถูกอาจจะมีแต่หาไม่เจอ

 

ความรัก แทบไม่มีเวลาให้กัน ทำแต่งาน เดือนนี้ถ้าใครคิดจะพัฒนาความสัมพันธ์ต่อกันก็หยุดคิดได้เลย คุณเองจะไม่มีเวลาให้เขา หรือถ้ามีก็น้อยมากเลยไม่เต็มที่ ควรบอกเขาให้รอเดือนหน้านะ จัดเต็มเลย

 

สุขภาพ สายตาจะมีปัญหา ทำให้ปวดหัว แบบเดี๋ยวเป็นเดี๋ยวหาย ลองไปเช็คสายตาดูนะ

 

การเดินทาง น่าจะอยู่กับที่บ้าง ให้โอกาสวิ่งเข้ามาหาแล้วเจอคุณบ้าง ไม่จำเป็นที่ต้องไปหาโอกาสจากที่อื่นนะ

 

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

 

ขอบคุณ หมอเค้ก Magic designs , horoscope.marumura
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต

ติดตามข่าวอื่นๆ


;