รวยจนเงินทะลักกระเป๋า!! เปิดราศีดวงเฮงที่สุดในช่วงนี้ จะได้โชคก้อนใหญ่ เงินเข้ากระเป๋าแบบลับๆ คอนเฟิร์ม!

รวยจนเงินทะลักกระเป๋า!! เปิดราศีดวงเฮงที่สุดในช่วงนี้ จะได้โชคก้อนใหญ่ เงินเข้ากระเป๋าแบบลับๆ คอนเฟิร์ม!

Publish 2018-07-20 19:36:12


แข่งเรือแข่งพายมันแข่งกันได้ แต่แข่งบุญวาสนามันแข่งกันไม่ได้ และช่วงนี้วาสนาที่เด่นสุดๆ ดันมีเพียงแค่ราศีเดียวเท่านั้น และเราจะมาดวงชะตาที่ฟ้าลิขิต ส่งผลให้ช่วงนี้ ราศีผู้โชคดีนี้ มีเกณฑ์ได้เงินแบบลับๆ ไม่ต้องทนลำบากหามา แต่เงินนี้จะบอกให้ใครรู้ไม่ได้ แต่ราศีนั้นจะเป็นคุณหรือไม่ลุ้นกันเลย..

 

 

และสำหรับราศีที่ในช่วงนี้ จะมีโชคก้อนโต มีเกณฑ์ได้เงินอย่างลับๆ คือ ราศี ...
ราศีเมถุน
(ท่านที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

 


ปักษ์นี้คู่รักคู่ครอง จะให้ลาภนำประโยชน์มาให้ แต่อย่าลืมให้ความสำคัญกับการเติมความหวานให้แก่กันบ้าง ทำแต่งาน พูดถึงแต่เรื่องเงิน จะทำให้ชีวิตคู่มีปัญหา คนรักเบื่อหน่าย แยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวให้ออก

 

ดวงการเงิน มีเกณฑ์จะได้รับโชคก้อนโต จากหุ้นส่วนต่างเพศ มิตรต่างเพศ หรือคนในเครื่องแบบ แต่จะเป็นลาภที่ได้มาด้วยวิธีการลับๆ บอกให้ใครรู้ไม่ได้

 

งานที่ทำอยู่เริ่มลงตัวมากขึ้น หากทำธุรกิจจะเริ่มเห็นผลกำไร ระวังอย่าใช้เงินเกินตัว เพลินเกินไปจะไม่มีเงินเหลือเก็บ ช่วงปลายเดือนนี้จะต้องเดือดร้อน

 ภาพรวมดวงชะตาชาวราศี เมถุน ประจำเดือนกรกฎาคม 2561

 

 

"เหมือนเดิมถึงจะเข้าเดือนใหม่แล้วยังก็ยังไม่มีเรื่องใหม่เกิดขึ้น ก็ไม่ต้องไปสงสัยว่ามันจะเป็นยังไงต่อ เดี๋ยวมันก็จะดีเอง จะมีข้อเสนอใหม่ที่ไม่ได้รอ จะเข้ามาแบบปฏิเสธไม่ได้"

 

การงาน เหมือนเดิมถึงจะเข้าเดือนใหม่แล้วยังก็ยังไม่มีเรื่องใหม่เกิดขึ้น ก็ไม่ต้องไปสงสัยว่ามันจะเป็นยังไงต่อ เดี๋ยวมันก็จะดีเอง จะมีข้อเสนอใหม่ที่ไม่ได้รอ จะเข้ามาแบบปฏิเสธไม่ได้ด้วย

 

การเงิน ช่วงนี้อาจจะวุ่นวายกับการจ่ายออก และหาของถูกใจของคนอื่นที่คุณอยากได้ แต่หลังจากผ่านช่วงกลางเดือนไปแล้ว สิ่งที่คุณหวังไว้ก็จะได้สมหวัง

 

ความรัก คราวนี้ไม่เรียบแล้วมีแต่เรื่องร้อนใจ โดนคำถามจากคนรอบข้างว่าไปถึงไหนกันแล้วทั้งที่ยังไปมีอะไรเกิดขึ้นเลย ก็ต้องฟังคนรอบๆ ข้างที่คอยเชียร์อยู่นะ

 

สุขภาพ จะเหนื่อยง่ายนิดหน่อย มาจากอายุส่วนหนึ่ง แต่ส่วนใหญ่มาจากอาหารที่ทาน ควรหลีกเลี่ยงของมันนะ ให้กินอาหารรสออกเปรี้ยวๆ นิดๆ

 

การเดินทาง ก็จะมีเกณฑ์เดินทางไกล ไปฉลองให้เต็มที่ แล้วจะได้เจอเพื่อนใหม่ ที่จะช่วยเหลือคุณในอนาคตได้

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

ขอบคุณ horoscope.marumura , gangbeauty
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต

;