ของขึ้นกลางรายการ? ช็อตเด็ดจากปาก "นายภาคิน" ปฏิเสธดื้อๆ ไม่มั่นใจเด็กในท้อง "มะนาว" คือลูก? งานนี้ฝ่ายสาวเดือด เหมือนโดนเหยียบหน้า!! (คลิป)

ของขึ้นกลางรายการ? ช็อตเด็ดจากปาก "นายภาคิน" ปฏิเสธดื้อๆ ไม่มั่นใจเด็กในท้อง "มะนาว" คือลูก? งานนี้ฝ่ายสาวเดือด เหมือนโดนเหยียบหน้า!! (คลิป)

Publish 2018-07-23 18:05:21


สืบเนื่องจากกรณีคลิปบนโลกออนไลน์ที่เจ้าสาวคนหนึ่งได้ขึ้นเวทีกล่าวขอบคุณและขอโทษแขกที่มาร่วมงานแต่งงาน ทว่าข้างกายเธอไร้ซึ่งเจ้าบ่าวเพราะเขาหนีงานแต่งงานไปปล่อยให้เธอต้องร่วมงานแต่งงานของตัวเองอย่างเดียวดาย ซึ่งเรื่องนี้สร้างควาไม่พอใจครั้งใหญ่ให้กับคนในสังคมจนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรงเจ้าสาวหรือคุณมะนาวขึ้นเวทีพร้อมกล่าว "ขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ในวันนี้ตนได้ทำหน้าที่เจ้าสาวดีที่สุดแล้ว อยากขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ที่จัดงานให้วันนี้ ขอบคุณทุกคน ตนทำหน้าที่ลูกคนหนึ่ง คิดว่าวันนนี้เป็นงานของตน ของพ่อแม่ เหตุการณ์วันนี้ตนไม่ทราบมาก่อนว่าจะเป็นแบบนี้ ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคน เชื่อว่าเพื่อนเจ้าสาวทุกคนคงเป็นกำลังใจให้เจ้าสาวคนนี้ ถ้ามีสิ่งใดบกพร่อง เจ้าภาพดูแลไม่ทั่วถึงต้องขออภัยไว้ด้วย  "

 

.

.

 

.

.

 

และทางญาติเจ้าสาวได้แฉพฤติกรรมของเจ้าบ่าวหรือนายภาคินระบุ 

"จริงๆเจ้าบ่าวหายไปเมื่อวาน ทางบ้านเจ้าบ่าว พ่อแม่น้า เจ้าบ่าวแจ้งว่า ไม่มีใครติดต่อน้องคินได้ น้องคินไม่รับสายใครเลย เนื่องจากเครียดเพราะ ไม่มีค่าสินสอด ทางครอบครัวหนูยินดีที่จะจ่ายค่าสินสอดที่ขาดให้ ทางครอบครัวน้องคินแจ้งว่า มี 60,000 บาท จากที่ตกลงกันไว้ 200,000 ทอง 4 บาท ทางครอบครัวเรายินดีจ่ายส่วนที่เหลือ 140,000 และทอง 4 บาท รวมถึงของขนม ของขบวนขันหมากทั้งหมด

เวลา 23.00 น.ของเมื่อวานพ่อของน้องภาคินโทรหาส้มว่าตอนนี้ยังหาน้องไม่เจอแต่น้องโทรกลับมาบอกว่า กำลังจะเข้าบ้าน ตี5ของเช้าวันนี้จะมาที่บ้านมะนาวพร้อมแม่ จนแล้วจนรอด 6 โมงเช้าพ่อแม่น้องภาคินก็บอกว่ายังหาลูกชายไม่เจอ

เมื่อเช้าส้มพยายามจะหาเจ้าบ่าวโดยการหาน้องๆที่รู้จักมาเป็นเจ้าบ่าวแทน เพื่อให้งานแต่งเกิดขึ้นให้ได้ แต่ไม่มีใครยอม เลยนึกขึ้นได้ว่า อาแท้ๆ ของ น้องภาคิน หน้าตาคล้ายกันมาก ให้มาแทนน้องก่อนได้มั๊ย ครอบครัวเค้าตอบกลับมาว่าจะพยายามคุย คำตอบที่ได้คือ ต้องจ้าง ถึงจะยอม ส้มเลยถามกลับว่า จะต้องจ้างกี่บาท หนูยินดีจ่าย เพื่อให้มันผ่านไป เค้าไม่ตอบ แต่ กลับโทรหาน้องมะนาวว่า ถ้าไม่อยากเสียหน้า และจะให้มีงานแต่งเกิดขึ้น ต้องจ้างเค้า 1 ล้านบาท

หมามันยังรักลูกของมัน มึงทำผู้หญิงท้องไม่รับผิดชอบ แถมมึงยังหนีงานแต่งไม่มา ทำให้เจ้าสาว และพ่อแม่ฝ่ายเจ้าสาวต้องอับอายขายหน้า มึงยังปิดเฟสหนีอีก คนเลวอย่างมึงต้องไม่มีที่ยืนในสังคม ทุกอย่างเลยออกมาตามคลิปค่ะ!!!

 ล่าสุดในวันนี้ (23/07/2561) ในรายการโหนกระแส โดย หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้สัมภาษณ์เปิดใจและเป็นครั้งที่ทั้งฝ่ายเจ้าบ่าวและเจ้าสาวได้เจอกัน และได้เปิดใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นโดยมีอยู่ช่วงหนึ่งของรายการเมื่อ นาทีพ่อของนายภาคินอดีตเจ้าบ่าว ได้ถามลูกตัวเองกลางรายการ"โหนกระแส"ก่อนจะจบรายการไม่กี่วินาที จากกรณีเจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ว่า พ่อเจ้าบ่าว"มั่นใจป่าวว่าเป็นพ่อเด็กจริง" 
อดีตเจ้าบ่าว"ไม่มั่นใจ" ทำให้น้องมะนาวอดีตเจ้าสาวของขึ้นทันที พร้อมประกาศไม่รับคำขอโทษ และจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

 

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ โหนกระแส ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน