คนตายพูดไม่ได้..แต่ความจริงมันชัด!!แม่"ผญบ.จอมหื่น"มั่นใจลูกชายคนดี ไม่ได้หลอกสาวม้ง เจ้าตัวเสียงแข็งปฏิเสธข่มขืน!??

Publish 2018-07-27 12:22:33

 

จากที่ติดตามกันมาอย่างต่อเนื่อง จากเหตุกรณีเศร้าเมื่อสาวม้ง วัย 22 ตัดสินใจฆ่าตัวตาย หลังจากถูกนายนพดล นวอริยะ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/82 หมู่ 10 ต.รวมไทยพัฒนา อ.พบพระ จ.ตาก

 

ซึ่งเป็นอดีตอดีตผู้ใหญ่บ้านใน อ.พบพระ จ.ตาก ล่อลวงไปข่มขืนและมีการนำภาพของเหยื่อมาโพสต์ประจาน จนนำไปสู่เหตุเศร้า และศาลจังหวัดลำปางได้อนุมัติหมายจับในเวลาต่อมา

 

  

โดยต่อมาเพจเฟซบุ๊ก "ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม" โดยนายอัจริยะ เรืองรัตนพงษ์ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ภารกิจการจับกุมคดีข่มขืนสาวม้ง จ.ลำปาง ทั้งนี้ หลังจากพบตัวผู้ต้องหาที่ศาลาริมทางในตัวเมือง จ.ตาก นายนพดลยังคงปฏิเสธข้อกล่าวหา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวไปค้นที่บ้านพักของผู้ต้องหาเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

 

 


อ่านข่าวก่อนหน้า : ด่วนที่สุด!!รวบแล้วผญบ.สุดเลว หลอกสาวม้งข่มขืน จนตรอมใจฆ่าตัวตาย!??

 

 

ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปค้นที่บ้านพักของผู้ต้องหาเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาขึ้นเครื่องเพื่อเดินทางไปกรุงเทพฯ ไปแถลงข่าวที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) โดยในเบื้องต้นนายนพดลให้การปฏิเสธไม่ได้ข่มขืนสาวม้ง  แต่ยอมรับว่ามีเพศสัมพันธ์กันจริงหลายครั้ง และขอสู้คดี 

 

 

ด้าน แม่ของผู้ต้องหา กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนเองยังเชื่อมั่นในตัวลูกชายว่าไม่ได้ไปหลอกใคร หรือไปข่มขืนใคร ลูกชายของตนเป็นคนดี ไม่ได้ทำผิดอะไร เช่นเดียวกับผู้ใหญ่บ้าน ที่เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาไม่เคยมีประวัติหลอกลวงใครและทำมาหากินปกติ 

 

 

ขณะที่ก่อนหน้านั้น มีการเปิดเผยจดหมายที่เหยื่อสาวชาวม้ง วัย 22 ปี ได้เขียนจดหมายบอกความในใจเอาไว้โดยระบุว่า...“คุณยังมีความเป็นคนอยู่ไหม แก่ขนาดนี้ยังหาว่าคนหนุ่มเป็นคนหลอก คุณหลอกหนูยังเป็นเด็กน้อยอยู่เลย แล้วจะเอาสมองส่วนไหนมาคิดที่จะหลอกคนอย่างคุณ คุณมันไม่ใช่ผู้ชาย คุณมันหน้าตัวเมีย ถึงตอนนี้หนูจะบาดเจ็บพูดไม่ได้ แต่อย่าคิดว่าจะยอมให้จบ คุณว่าคุณไม่ได้หลอกหนู แต่ทำไมถึงเวลาไปส่งที่บ้านแม่แล้วคุณไม่กล้าไปส่งล่ะ หนูรู้ว่าคุณกลัวที่จะต้องเสียเงินค่าสินสอดมาสู่ขอหนูเป็นเมีย แต่สุดท้ายคุณก็ไปจนได้ ถ้าหนูไม่แอบเล่นไปหาน้องเขยมาที่ บขส.ก่อน แล้วไหนบอกว่ามีแค่เมียคนเดียว คือม้งขาวไง แล้วไหนบอกว่าเลิกกันแล้วไง ไหนบอกว่าเมียเป็นคนเลว ตัวเองไม่ช่วยญาติพี่น้อง ขังแต่เธอไว้ในบ้านไม่ให้ไปไหน”

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน