ทำเป็นสันดาน!! ชาวบ้านต่อคิวยาวแลกบัตรผ่านด่านชายแดน เจอป้าปาดหน้าแซงคิวอวดกร่างรู้จักนายใหญ่เบ่งบารมี!?? (คลิป)

Publish 2018-07-30 13:29:36


 

 

 

 

ทำเอาคนขับขี่รถที่รอต่อคิวต้องหัวร้อนไปตามๆ กัน เมื่อเพจเฟซบุ๊ก โคตรห้าว V.4 แชร์คลิปวิดีโอจากสมาชิกเฟซบุ๊ก Weerayut Paipit เป็นภาพเหตุการณ์ขณะกำลังเจรจากับคุณยายท่านหนึ่งขับรถตู้แซงคิวปาดหน้าตนเอง ทั้งที่เธอและรถคันอื่นนั้นกำลังต่อคิวกันอยู่มาตั้งแต่ช่วงเช้า เธอจึงลงไปสอบถาม แต่กลับถูกคุณยายสวนกลับมาว่า "เป็นเจ้าหน้าที่หรือยังไง ขนาดเจ้าหน้าที่ยังไม่ว่าอะไรเลย" พร้อมบอกว่าตนเองนั้นรู้จักกับผู้มีอิทธิพลในย่านนั้น ก่อนจะเกิดการมีปากเสียงขึ้น (ชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)
 

 

 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก Weerayut Paipit ระบุว่า..."เหตุเกิดที่ตลาดชายแดนช่องตาอู อ.บุณฑริก จ.อุบลราชธานี
เรื่องมีอยู่ว่าตลาดแห่งนี้จะเปิดทำการ เฉพาะจันทร์ พุธ ศุกร์ เวลา 08.00น.-15.00 น. คนจะมากันเยอะมากๆๆๆๆ บางคนมาแต่เช้าเพื่อนเข้าแถวต่อคิวผ่านด่านดิฉันก็เป็นหนึ่งในนั้นมาตั้งแต่06.30น. ได้คิวคันที่3. พอเวลาถึง 08.00น. ปุ๊บ ประตูด่านเปิดทุกคนต่างค่อยๆ เคลื่อนรถไปเพื่อจะแลกบัตรเข้าจู่ๆ มีรถตู้คันนึงค่ะมาจากไหนไม่รู้ ขับแซงมาปาดหน้ารถดิฉันเพื่อลัดคิว ดิฉันไม่พอใจค่ะ ลงไปถามคุณยาย
ดิฉัน: คุณยายค่ะทำไมทำแบบนี้ค่ะคนอื่นเขาต่อแถวกันยาวเหยียดตั้งแต่เช้า จู่ๆ ยายมาปาดหน้าแซงคิว อย่างนี้ได้อย่างไร
ยาย: (ยายด่าฉันกลับ)เป็นเจ้าหน้าที่รึไง ขนาดเจ้าหน้าที่ยังไม่ว่าอะไรเลย ฉันรู้จักนายใหญ่ที่นี่
เหตุการณ์ก็เกิดดั่งในคลิปค่ะ"

  

 

ขณะที่ เพจเฟซบุ๊ก โคตรห้าว V.4 โพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวนี้ว่า... "ทำไมไม่ต่อคิวคะยาย ต่อให้รู้จักใครใหญ่แค่ไหนการต่อคิวมันก็คือเรื่องที่ควรทำนะ เพราะคันอื่นๆ เขาก็ยังต่อคิวกันได้ อยากรู้ว่ะว่าใช้สิทธิ์อะไรในการลัดคิวคนอื่น"

 

 

 


อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของคุณยายคนดังกล่าวอย่างมากมาย.

 

 

 

 

 

 

cr. FB Weerayut Paipitโคตรห้าว V.4
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

;