ปล่อยให้ขับได้งัย!โดน 3 ข้อหาหนัก"ลุงโชเฟอร์" รถตู้โดยสารเส้นปทุมฯ ถือมีดขู่ฆ่าหนุ่มสาวขีมอร์ไซค์ ตรวจฉี่เป็นสีม่วง!?

Publish 2018-08-01 14:25:44

จากกรณีโลกโซเชียลโดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก K'eakaii S'lider โพสต์คลิปเหตุการณ์ระทึกขวัญ โดยรถตู้โดยสาร สายคลองธัญบุรี พกอาวุธแบบนี้ก็ได้หรอ !! ขับรถเบียดคนอื่นคงเพื่อจะเข้าซอยเปิดไฟเลี้ยวเสดพวกเลี้ยวเลย เราบีบแตรใสหน่อย แหกปากใส่หน่อยพวกรีบจอดเลยจร้า เก่งเกิ๊นนนน ถือมีดกับไม้ลงมา ทั้งที่ตัวเองผิด เถียงหน้าด้าน ๆ ไม่พอ เก่งจะฟัน แบบนี้ก็ได้หรอคนเรา พกอาวุธแบบนี้เอามาเก่งแบบนี้ก็ได้หรอ !! บอกให้วางมีดวางไม้ไม่วางนะจ๊ะ แถมท้าให้เค้าไปในซอยตรงที่ตัวเองจอดรถไว้อีก เก่งคร้า  ไม่รู้อยู่มาได้ไงจนแก่ขนาดนี้ ผิดก็ควรจะขอโทดมากกว่านะคะ ไม่ใช่ผิดแล้วถืออาวุธมาเก่งใส่แบบนี้ ไม่แปลกใจทำไมบ้านเมืองถึงเป็นแบบนี้ สังคมถึงเป็นแบบนี้ เพราะคนพวกนี้แม่งรกแผ่นดิน ขยะสังคม ผิดไม่ผิดแต่การกระทำมันบ่งบอกถึงรากเหง้าค่ะ  #ถ้าไม่มีมีดจะเก่งแบบนี้ไหม ให้คลิปมันเล่าเรื่อง พิกัด :: ปั้ม ปตท คลอง 2 ธัญบุรีจร้า

 

 พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.ภัทรพล วัจนสุนทร รอง ผกก.สส.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.รุ่งศักดิ์ ไม้จันทร์ดี สว.สส.สภ.ประตูน้ำจุฒาลงกรณ์ พ.ต.ต.กิตติพงษ์ กิจก้าเจริญกุล สว.สส.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬากรณ์ ได้ร่วมกันจับกุมนายถวัลย์ คะสะธรรม อายุ 56ปี อยู่บ้านเลขที่ 353 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร พร้อมของกลางอาวุธมีดที่ใช้ในการก่อเหตุจำนวน 1เล่ม

 


ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พานายถวัลย์ คะสะธรรม ไปตรวจปัสสาวะ พบว่ามีสีม่วง  แจ้งข้อหา   3 ข้อหา 1.เป็นผู้ขับขี่เสพยาเสพติดให้โทษประเภท1(แอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย 2.พกพาอาวุธมีดไปในทางสาธารณะหรือในเมืองโดยไม่ได้รับอนุญาต 3.ข่มขู่ผู้อื่นทำให้ตกใจกลัว

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไตรสิทธิ์ เนียมประดิษฐ์