อีเจี๊ยบ เลียบด่วนขอโทษล้อเสก โลโซห่วงหนัก อาการชักน่ากลัว

"อีเจี๊ยบ เลียบด่วน"ขอโทษล้อ"เสก โลโซ"ห่วงหนัก อาการชักน่ากลัว

Publish 2018-08-16 13:51:40


เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่กำลังได้รับการพูดถึงอย่างมากมายขณะนี้ สำหรับกรณีที่ "เสก โลโซ" หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ซึ่งจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก "SEK LOSO" ตลอดทั้งวันทั้งคืน โดยในแต่ละช่วงจะมีหัวข้อในการพูดคุยหลากหลาย และมีบางไลฟ์ที่พูดถึงบุคคลที่สามแบบเผ็ดร้อน จนแฟนคลับหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ 

 

 
ล่าสุดวันนี้ (16 ส.ค.) เพจเฟซบุ๊ก อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เมื่อวานกูก็ยังสนุกกะไลฟ์พี่เสกนะ เพราะคิดว่าแกคงทำไปเพราะบ้ายุ คึก คนดูเยอะ แกเหงา แกเบื่อ แกอยากคุยกับแฟนๆ แกอยากเป็นข่าวได้เจอนักข่าวสนุกๆ แล้วดูแล้วมันสนุกไง แกด่ามันส์ ตลก ทำอะไรแปลกๆ เพี้ยนๆ น่ารักดี แต่วันนี้ ได้ยินคนใกล้ชิดออกมาบอกเรื่อง แกต้องไปรับยาไบโพล่า หรือ หมอหลายท่าน ที่ดูจากการที่แกไลฟ์ไม่หยุด พูดไม่หยุด ความคิดเจิดจรัส อาจเข้าข่ายผู้ป่วยได้ กูก็เริ่มห่วงแกว่ะ  เสียดายอัจฉริยภาพทางดนตรีของแก มึง เชื่อเถอะ แกเก่งจริง ถ้าไม่นับเรื่องร้องเพลง แต่งเพลง มีเพลงดังนะ แกคือหนึ่งในมือกีตาร์ที่เก่งที่สุดคนนึงของไทยตลอดกาลเลยนะมึง

 

 แล้ววันนี้ต้องมาเป็นตัวตลก โดนพวกเด็กๆวัยรุ่นเข้าไปด่า ไปล้อเล่น ล้อเลียนเป็นตัวตลก และยิ่งพูดยิ่งเสี่ยงกับคดีความ เสี่ยงกับความปลอดภัย ของพี่เสกและครอบครัว แล้วถ้าทั้งหมดที่แกทำมา เป็นเพราะแกป่วยล่ะ รู้สึกผิดว่ะ ขอโทษนะ ไม่เอาเค้ามาล้อเล่นแล้ว เผื่อแกป่วยจริงๆอย่างที่หมอบอก บาปตายห่า งั้นไม่เอาเรื่องแกมาเล่นล่ะนะ ใครจะยังไงก็ตามใจมึง กูไม่สนุกและ555555 ยังไงคนใกล้ตัว ญาติ คนเคยรัก ดูแลแกหน่อยนะครับ ถ้าพาไปพบแพทย์ได้ก็ดี ถ้าแกโอเค ไลฟ์เพราะแกคึก แกสนุกเฉยๆ ก็ไม่เป็นไร กลับมาไลฟ์ต่อได้555 แต่ถ้าแกป่วย จะได้ดูแลรักษาให้ดีขึ้น ตอนนี้มันเกินสนุก ไปทางน่ากลัวแล้ว ถ้าพี่ทำไปเพราะป่วย ผมขอโทษพี่เสกนะพี่

 

 

 

 

ขอบคุณ :    อีเจี๊ยบ เลียบด่วน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไตรสิทธิ์ เนียมประดิษฐ์

;