เสก โลโซเปิดใจสื่อครั้งแรก ลั่นไม่ได้บ้ายันเลิกLiveจริงๆ

"เสก โลโซ"เปิดใจสื่อครั้งแรก ลั่นไม่ได้บ้ายันเลิกLiveจริงๆ

Publish 2018-08-16 16:12:19


ภายหลังจากที่เป็นกระแสซึ่งได้รับการพูดถึงอย่างมากมาย สำหรับกรณีที่ "เสก โลโซ" หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ซึ่งจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก "SEK LOSO" ตลอดทั้งวันทั้งคืน โดยในแต่ละช่วงจะมีหัวข้อในการพูดคุยหลากหลาย และมีบางไลฟ์ที่พูดถึงบุคคลที่สามแบบเผ็ดร้อน จนแฟนคลับหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ ขณะที่ทางด้านอดีตภรรยาอย่าง กานต์ วิภากร ก็ได้คอยออกมาโพสต์ชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และวอนคนในสังคมอย่าโทษเสก โลโซ นั้น 

 

 
เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด เสก โลโซ ได้มีการไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก "SEK LOSO"  อีกครั้ง พร้อมกับระบุข้อความฝากถึงคนไทยด้วยว่า... “ขอความสุขเกษมเปรมปรีดิ์ จงมีแด่พี่น้องประชาชนคนไทยและประเทศไทยที่รักยิ่งของพวกเราทุกคน ตลอดไป...”เสกสรรค์ ศุขพิมาย...” พร้อมกับโชว์ตรวจปัจสาวะให้ชมกันอีกครั้ง เพื่อที่ยืนยันว่าตนไม่ได้เกี่ยวข้องกับสารเสพติดแน่นอน

โดยเนื้อหาในไลฟ์สดครั้งล่าสุดนั้น เสก โลโซ ได้ไลฟ์พูดในลักษณะที่ว่า จะยุติการไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กไว้เพียงเท่านี้ อีกทั้งยังยืนยันว่าไม่ได้มีจุดประสงค์หรือต้องการตำแหน่งทางการเมืองแต่อย่างใดเลย ก่อนที่เสก โลโซ จะฝากข้อความทิ้งท้ายถึง นายทักษิณ ชินวัตร ด้วยว่า ขอยื่นข้อเสนอแก่นายทักษิณ ให้ยุติบทบาททางการเมือง ตนขอจบไว้เพียงเท่านี้ 

 


 ล่าสุด ''เสก โลโซ'' ได้ไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก "SEK LOSO อีกครั้ง โดยยืนให้สัมภาษณ์กับนักข่าวที่หน้าบ้านว่า ''ผมยืนยันว่าไม่ได้เสพยาแน่นอน ที่ผมทำไม่ได้เกิดจากความเมา โดยผมนอนวันหนึ่งประมาณ 2-3 ชั่วโมง ซึ่งผมไม่ได้นอนเยอะเหมือนคนอื่นเขา การที่ไม่ได้นอนไม่ได้หมายความว่า เสพยานะครับ การที่ผมไลฟ์เฟซบุ๊ก ผมอยากให้ประชาชนรู้ว่าผมไม่ได้เป็นอะไร ผมไม่ได้บ้า ผมใช้ชีวิตปกติดี ซึ่งตอนนี้ผมหยุดไลฟ์สดแล้ว ถ้าผมไม่หยุดให้นายกส่งทหาร หรือ เจ้าหน้าที่มาได้เลย ผมจะเดินออกไปเลย''

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไตรสิทธิ์ เนียมประดิษฐ์

;