โผล่แล้วกระบะมรณะชน 2 ศพเชียงใหม่ หลัง"อัจฉริยะ"ลุยค้นหนักรู้เป็นรถตำรวจใหญ่ ลูกชายอึกอักขอเคลียร์แทน

Publish 2018-08-17 20:40:47

จากกรณีรถกระบะสีดำที่จอดริมขอบทางด้านซ้ายขับเบี่ยงออกมา เป็นจังหวะเดียวกับที่มีจักรยานยนต์ 2 คันขี่มา ทำให้ต้องชะลอความเร็วจนทั้งสองคันเกี่ยวกันจนล้มไปเลนขวา และทำให้รถกระบะสีดำอีกคันที่วิ่งมาชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นหญิง 2คนที่เสียหลักล้ม ส่งผลให้คนขี่เสียชีวิตคาที่ 

 

 

ทั้งนี้นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินทางไปยังจังหวัดเชียงใหม่ ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค5 เพื่อติดตามความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีรถทับเด็ก2ศพ  หลังทางฝั่งญาติของผู้เสียชีวิตได้ร้องให้ทางชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม มาช่วยเหลือติดตามคดีจนทางผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เนื่องจากไม่ค่อยพอใจการทำงานที่ล่าช้าของ สภ.แม่ปิง  

 

โดยเมื่อวันที่ 16 ส.ค. 2561 ทางเพจเฟซบุ๊กชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับคดีดังกล่าวว่า  หลังจากที่ พล.ต.ต.ภาณุเดช บุญเรือง รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 และ พล.ต.ต.สรายุทธ สงวนโภคัย ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.เชียงใหม่ เรียกประชุมเพื่อคลี่คลายคดีเด็กนักเรียนถูกรถทับเสียชีวิต 2 ศพแล้วคนขับได้หลบหนีไป ล่าสุดทราบชื่อคนขับรถ และรถคันที่ชนแล้ว โดยรถที่ชนเป็นรถทะเบียน ผบ 8811 คนชนเป็นอดีตตำรวจ ทางชมรมฯ ต้องขอขอบคุณพล.ต.ต.ภาณุเดช บุญเรือง รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 และ พล.ต.ต.สรายุทธ สงวนโภคัย ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.เชียงใหม่ ที่ได้เร่งคลี่คลายในคดีนี้อย่างเร่งด่วนจนสามารถทราบตัวผู้กระทำความผิดได้ และจะมีการจับกุมตัวเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 


 

ล่าสุดวันนี้(17 ส.ค.) นายนพรุจ ลูกชายของ เป็นนายตำรวจตำแหน่ง ผกก. เจ้าของรถกระบะ เดินทางมาถึงสถานีตำรวจภูธรแม่ปิง  พร้อมระบุว่าเป็นตัวแทนของครอบครัวเดินทางมาพบพูดคุยกับทางฝ่ายผู้เสียหาย ซึ่งยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนขับรถเพราะอยู่จังหวัดหนองคายและเพิ่งเดินทางด้วยเครื่องบินมาถึงและรีบมาที่สถานีตำรวจทันที ทั้งนี้ทางครอบครัวขอแสดงความเสียใจอย่างมากและพร้อมรับผิดชอบอย่างเต็มที่ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปิดห้องประชุมให้ทั้งสองฝ่ายพูดคุยกัน

 

 

ขอบคุณ :   เรื่องของ วันพรุ่งนี้   , ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม 
     ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไตรสิทธิ์ เนียมประดิษฐ์