เปิดหน้าชก! อัจฉริยะ โพสต์เดือดฉะ ทนายคนดัง ช่วยคนผิด ไร้อุดมการณ์ ก่อนเจ้าตัวซัดกลับเจ็บ!

เปิดหน้าชก! อัจฉริยะ โพสต์เดือดฉะ ทนายคนดัง ช่วยคนผิด ไร้อุดมการณ์ ก่อนเจ้าตัวซัดกลับเจ็บ!

Publish 2018-08-28 19:54:56


เมื่อวันที่ 28 ส.ค.61 เฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ของ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ เป็นประธานชมรมฯ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า...

หมดศรัทธา

นับวันที่เห็นการทำงานของคนรูปหล่อในฐานะนักกฏหมาย พบว่าเขาลืมอุดมการณ์ในการทำงานเพื่อประชาชน มีหลายคดีที่ทางชมรมฯ ต้องรับเรื่องร้องเรียนของเหยื่ออาชญากรรมของนักกฏหมายคนนี้ โดยล่าสุดได้มาระบายความทุกข์ทรมานใจที่ต้องกลายเป็นคนพิการจากการถูกยิง แต่นักกฏหมายหนุ่มกลับรับจ้างทำคดีช่วยโจรที่ยิงพวกของหนุ่มพิการเสียชีวิต 2 คน ส่วนหนุ่มคนนี้ต้องกลายเป็นคนพิการ
นอกจากนี้ยังรับงานคดียาเสพติด ช่วยคนที่ค้ายาหรือเกี่ยวข้องกับยาเสพติดนี้หรือเน็ตไอดอลของประชาชน สิ่งที่ผมเห็นคือการกระทำที่ไม่ต่างอะไรกับนักกฏหมายที่รับจ้างโดยเห็นแก่เงินไม่มีอุดมการณ์เหมือนที่เคยพูดกับผม วันนี้สิ่งที่ผมสงสัยและเคยนับถือยกย่องมันหมดไปแล้วจากใจของผม เพราะศรัทธาคนเราไม่ได้อยู่ที่เงินมันอยู่ที่คุณธรรมมากกว่า ที่สำคัญของจริงของปลอมวันหนึ่งทุกคนจะเห็นเอง แต่สำหรับผมวันนี้สิ้นศรัทธา
 

 

ขณะเดียวกัน ภายหลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ในโลกออนไลน์ไม่นาน เฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ของ ทนายตั้ม ได้แชร์โพสต์ดังกล่าว พร้อมข้อความว่า...โบราณว่าไว้ “ดีได้แต่อย่าเด่นจะเป็นภัย” 
บางคนสร้างดราม่า กล่าวหาคนนู้นคนนี้ข่มขืน กล่าวหาโรงพยาบาล กล่าวหาตำรวจรับเงิน ผมยังไม่เคยไปยุ่งเล้ย ก็ดีเหมือนกันเปิดหน้าออกมามัวไปสิงอยู่ในกลุ่มดาร์ค ใส่ร้ายผมมานานแล้ว “มินแว่น”
 

 นอกจากนี้ทนายตั้ม ยังได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ดังกล่าวว่า...ในที่สุดก็เปิดหน้า เอามาออกสื่อเลย ที่บอกผมไปช่วยคดียิงคนพิการ คุณทำคดีผิดพลาดผมยังไม่เคยไปยุ่ง ผมไม่เคยกล่าวหาเจ้าหน้าที่ กล่าวหาตำรวจเพื่อเรียกดราม่า หมดศรัทธาพูดมาได้นะมินแว่น!! 

ต่อมา นายอัจฉริยะ ได้มาตอบกลับว่า...ทุกคดีผมเคลียได้เอามาเลยคดีไหนตั้มจะได้เปิดกันไปเลยให้ประชาชนตัดสินไปเลย

 

 

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม , ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม

;