ใจสลาย..ไร้ปาฏิหาริย์! เบนซ์ แฟนสาว เล่าทั้งน้ำตา นาทีรู้ โพ แฟนหนุ่มป่วยมะเร็งสิ้นลมแล้ว

ใจสลาย..ไร้ปาฏิหาริย์! เบนซ์ แฟนสาว เล่าทั้งน้ำตา นาทีรู้ โพ แฟนหนุ่มป่วยมะเร็งสิ้นลมแล้ว

Publish 2018-08-31 08:58:15


หลายคนยังคงจำกันได้ เมื่อต้นปี 2561 โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวสุดประทับใจของคู่รักหนุ่มสาว โดยฝ่ายชายพบเจอกับวิบากกรรมชีวิตเพราะป่วยโรคมะเร็งระยะสุดท้ายลุกลามไปทั่วใบหน้า ในตอนนั้นฝ่ายหญิงได้โพสต์ข้อความระบุว่า “Anniversary 3 Years รักอ้วนเหมือนเดิมนะ รีบหายนะรออยู่นะ เราจะไม่มีวันยอมแพ้ เราจะแต่งงานมีลูกด้วยกัน”
ล่าสุดเมื่อวานนี้ (30 ส.ค.) รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า น.ส.อาทิตยา ชุมแก้ว หรือ เบนซ์ อายุ 21 ปี แฟนสาวของโพ หรือนายโชคชัย คงแก้ว เปิดเผยว่า ตนเพิ่งทราบเรื่องการเสียชีวิตของโพ จากการแท็กและแชร์ของเพื่อนโพผ่านทางเฟซบุ๊กเมื่อช่วงบ่ายสองโมงที่ผ่านมา เมื่อตนเห็นก็ตกใจ โดยยังไม่เชื่อว่าจริงไหม ตอนแรกคิดว่าเขาอาจจะนอนนิ่ง ๆ ใช้ผ้าปิดหน้าไม่พูดกับใคร จนตนได้บอกให้ยายเดินทางไปดูให้ จนทราบว่าเสียชีวิตจริง จากจึงรีบซื้อตั๋วเดินทางกลับ จ.สงขลาทันที

 

 


เบนซ์ กล่าวต่อว่า ตกใจและเสียใจมากต่อการจากไปของโพ ไม่คิดว่าการสูญเสียจะเกิดขึ้นเร็วขนาดนี้ ตลอดเวลาที่ผ่านมาตนจะกลับบ้านมาหาโพเดือนละครั้งอยู่แล้ว เมื่อไปถึงก็จะดูแลเขา ได้พูดคุยหยอกล้อกันทุกครั้ง แต่ครั้งนี้ตนคิดว่าจะกลับวันเสาร์ที่จะถึงนี้ แต่เมื่อรู้ข่าวจึงต้องรีบกลับ โดยตอนที่โพยังอยู่จะบอกตนว่า “ให้ทำใจ และเมื่อถึงวันที่โพ จากไป ห้ามร้องไห้นะ” ตอนนี้ความรู้สึกเสียใจอย่างบอกไม่ถูก

 

 

 

 

ขอบคุณ  รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม