รูมเมต #บอยสกล ออกโรงแฉ หลอกแต่งนิสิตจุฬาฯ ไปเรียนทุกวัน แถมอยู่ด้วยกันเคยโดนใส่ร้าย!

รูมเมต #บอยสกล ออกโรงแฉ หลอกแต่งนิสิตจุฬาฯ ไปเรียนทุกวัน แถมอยู่ด้วยกันเคยโดนใส่ร้าย!

Publish 2018-09-11 09:05:24


จากกรณีเกิดกระแสในโลกออนไลน์ เมื่อชาวโซเชียลต่างร่วมกันแฉพฤติกรรมของชายรายหนึ่ง ที่อ้างว่าตัวเองเคยศึกษาในโรงเรียนชั้นนำของประเทศ ก่อนมาศึกษาต่อที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จนเกิดแฮชแท็ก #บอยสกล ติดอันดับ 1 ใน 10 บนทวิตเตอร์ เช่น มีการเผยแพร่ภาพนายบอยถือป้ายในงานกีฬาประเพณี 

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (10 ก.ย.) รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า นายนพรัตน์ ธรรมทัตโต นิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะวิทยาศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 ซึ่งเคยเป็นรูมเมตคนแรกของบอย สกล เปิดเผยว่า ช่วงแรกที่ตนเป็นรูมเมตของนายบอย เนื่องจากตนหารูมเมตจากเว็บเด็กดีดอทคอม โดยเห็นนายบอยโพสต์หารูมเมตเพื่อหารค่าหอพักไว้ จึงมีการติดต่อไป จนกระทั่งได้มาอยู่หอด้วยกัน ตลอด 1 ปีที่ตนเป็นรูมเมตกัน ทุกอย่างดูปกติ ตนก็ทราบว่านายบอยเป็นนิสิตจุฬาฯ มาโดยตลอด โดยอ้างว่าตัวเองเรียนคณะบัญชี ภาคอินเตอร์ ก่อนจะย้ายมาเรียนเศรษฐศาสตร์ในปี 2

 ซึ่งช่วงที่อยู่ด้วยกัน นายบอยก็เล่าว่าตัวเองเคยเรียนที่เตรียมอุดมมาก่อน และเคยจะไปศึกษาต่อต่างประเทศแต่ไม่ได้จึงมาเรียนที่จุฬาฯ ในอดีตเคยซิ่วมาจากมหาวิทยาลัยบูรพาปีหนึ่ง อีกทั้งยังเคยเล่าให้ตนฟังว่า ตัวเองเคยมีคดีความเกี่ยวกับเรื่องเอาเงินของคณะ ที่ม.บูรพามา หลักแสน แต่ไม่ใช่ความจริง คล้ายจะบอกว่าตัวเองถูกใส่ร้าย'

 

 

นายนพรัตน์ เล่าต่อว่า ช่วงที่ตนยังอยู่กับนายบอย ก็พบว่าออกไปเรียนหนังสือตามปกติ มีหนังสือเรียนของจุฬาฯ แต่ตนก็ไม่ค่อยได้ถามเรื่องส่วนตัว ส่วนใหญ่นายบอยเป็นคนเล่าให้ฟัง ชอบบอกว่าตัวเองเป็นเด็กกิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมกับมหาวิทยาลัยเสมอ และตนก็ไม่ได้สงสัยมาก่อนว่านายบอยจะไม่ใช่นักศึกษา เพราะทุกวันเขาก็ออกไปเรียน ตอนเกรดออกก็ยังโพสต์ลงโซเชียล

 

 

แต่เมื่อรู้จักกันได้ระยะหนึ่ง ตนมาทราบว่านายบอยแต่งเรื่อง ทำให้ตนเสียหาย คล้ายบอกว่าตนนั้นเป็นรูมเมตที่ไม่ดี สกปรก เอาเรื่องที่ไม่ใช่ความจริงไปพูดให้คนอื่นเข้าใจผิด ตนจึงตัดสินใจแยกออกมา จากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกัน ซึ่งก็ยังพบว่านายบอยยังใช้ชีวิตตามปกติในรั้วมหาวิทยาลัย อย่างไรก็ตาม ตัวเองไม่ได้มีปัญหาเรื่องเงิน เพียงถูกใส่ร้ายป้ายสีเท่านั้น และที่ผ่านมาไม่เคยทราบเลยว่านายบอกโกหก ตนก็เพิ่งทราบช่วงที่มีคนออกมาแฉภาพงานบอลประเพณี ว่านายบอยเป็นผู้สมัครเข้าไปถือป้าย

ส่วนตัวไม่ทราบว่านายบอยทำไปเพื่ออะไร แต่ตนคิดว่าอาจเป็นเพราะเรื่องหน้าตาและชื่อเสียงทางสังคม นายบอยจึงกระทำเช่นนี้ ทั้งนี้ตนอยากให้นายบอยออกมายอมรับความจริง ยอมรับสิ่งที่ทำ ตอนนี้ตนก็ไม่ทราบว่านายบอยหายไปไหน หลังจากมีคนออกมาเปิดเผยเรื่องราวก็หายไป แต่ยอมรับว่านายบอยเป็นคนพูดจาเก่ง อาจส่งผลให้คนหลงเชื่อได้

 

 

ขอบคุณ  รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม