เก๋ ชลลดา ลุยเอง จี้คดีฆ่าแมวถึงโรงพัก ตร.พบพิรุธเพิ่ม เจอถุงดำกลิ่นคลุ้ง-ปลอกคอนับสิบ

"เก๋ ชลลดา" ลุยเอง จี้คดีฆ่าแมวถึงโรงพัก ตร.พบพิรุธเพิ่ม เจอถุงดำกลิ่นคลุ้ง-ปลอกคอนับสิบ

Publish 2018-10-24 09:15:26

สืบเนื่องจากกรณีที่ นางสาวอิศราภรณ์ สมุทรกลิน โพสต์เรื่องราวผ่านทางโซเชียลว่าดีเจสาวรายหนึ่งติดต่อขอรับแมวไปเลี้ยง ก่อนจะอ้างว่าแมวหายไป ซึ่งในเวลาต่อมาพบความผิดปกติของดีเจสาวรายดังกล่าวเพราะไม่สามารถติดต่อสอบถามความคืบหน้าในการรับแมวไปเลี้ยงได้ ก่อนจะพบว่าแมวเสียชีวิตอย่างผิดธรรมชาติ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

  

เมื่อวานนี้ (23 ต.ค.) เก๋ ชลลดา เมฆราตรี ประธานโครงการเดอะวอยซ์ เสียงจากเรา และ นางนัชญ์ ประสบศิลป์ แอดมินเพจทูลหัวของบ่าว พร้อมด้วย นางสาวอิศราภรณ์ ผู้เสียหาย เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ศุภชัย อ่วมประเสริฐ รอง ผกก.หัวหน้างานสอบสวน สน.เพชรเกษม ติดตามความคืบหน้าคดีที่แมวถูกฆ่าอย่างทารุณ 
 

 

ซึ่ง เก๋ ชลลดา ได้เปิดเผยว่า "คดีนี้ยังขาดผู้เสียหาย แม้จะมีข้อมูลว่าผู้ต้องสงสัยรับแมวไปเลี้ยงกว่า 27 ตัว และมีผู้เสียหายค่อยๆทยอยให้ข้อมูลเพิ่มเติม ซึ่งในวันนี้ เจ้าของแมวตัวที่ 28-29 กำลังเข้าให้ปากคำกับตำรวจ แต่ก็มีเพียงนางสาวอิศราภรณ์ ที่แจ้งความเอาผิดดีเจซัน จึงอยากขอความร่วมมือ ให้คนที่เคยมอบแมวให้ดีเจซันไปเลี้ยง หรือเจอพฤติกรรมแบบเดียวกัน เข้ามาให้ข้อมูลกับตำรวจ สามารถนำข้อความที่เคยคุยมาเป้นหลักฐาน ยืนยันว่าดีเจซันได้เอาแมวไปและตำรวจจะไม่เปิดเผยชื่อพยาน หรือหาจะแจ้งเบาะแสของดีเจซัน ก็สามารถติดต่อไปที่เพจ ทูลหัวของบ่าว ได้ตลอด 24 ชม."

 

(ผู้เสียหาย)

 


โดยจากการสอบถาม ผู้พักอาศัยในคอนโดฯ ดังกล่าว ได้เปิดเผยว่า "ห้องพักของดีเจสาวอยู่ที่ชั้น 2 อยู่มาปีกว่าแล้ว หลังเกิดเหตุมีตำรวจได้เข้ามาสอบถามข้อมูล และค้นห้องพัก หลังจากนั้นดีเจสาวไม่ได้กลับมาพักอีกเลย และในวันที่ตำรวจค้นห้อง ดีเจสาวได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ของคอนโดฯ ว่าไม่ให้บอกตำรวจว่าเลี้ยงแมว ซึ่งตามกฎขอคอนโดไม่ให้เลี้ยงสัตว์อยู่แล้ว"

 

 

นอกจากนี้ "นิสัยของดีเจสาว ไม่ค่อยพูดจากับใคร เป็นคนพูดติดๆขัดๆ วันนั้นตนได้เห็นดีเจสาวเอาขยะมาทิ้ง จุดทิ้งห่างจากห้อง 20 เมตร ทิ้งเสร็จก็วิ่งกลับห้องทันที  ผิดสังเกตุมากๆ และก่อนหน้านี้แม่บ้านในคอนโดฯ พบถุงดำมีสายจูงและปลอกคอแมวกว่า 10 อัน"
 

 

และก่อนหน้าที่จะมีข่าวลูกแมวตาย  แม่บ้านในคอนโดฯ พบถุงดำมีน้ำหนักมากกว่าปกติ กลิ่นแรงกว่าขยะสดทั่วไป ซึ่งมีกลิ่นคาวมากๆ และยังมีหนอนออกมาจากถุง และในวันเดียวกัน ยังพบถุงดำที่มีขี้แมวจำนวนมาก คลุกผสมกับขนแมว ในลักษณะเพื่อดับกลิ่น แต่ไม่ทราบว่าทั้ง 2 ถุงนั้น เป็นของใครนำมาทิ้งไว้ ซึ่งทั้ง 2 ถุงนั้น พบในชั้นเดียวกับที่ดีเจสาวพักอยู่ คือ ชั้น 2 

 

 

อย่างไรก็ตาม วานนี้ (23 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนคดีดังกล่าวได้อนุมัติออกหมายเรียก "ดีเจซัน" ให้เข้ามารายงานตัวภายในวันนี้ หลังได้รับหลักฐานสำคัญที่ชี้ชัดว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับกรณีทารุณกรรมสัตว์ และหากยังไม่มาจะมีการออกหมายเรียกครั้งที่ 2 และนำไปสู่การออกหมายจับต่อไป
 

 

 

ขอบคุณ อัมรินทร์ทีวี 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน