ความสุข...อยู่ที่เราจะมอง อาม ชุติมา เดินหน้ารับงาน ไม่หวั่นเเม้วันมีอุปสรรค!

"ความสุข...อยู่ที่เราจะมอง" อาม ชุติมา เดินหน้ารับงาน ไม่หวั่นเเม้วันมีอุปสรรค!

Publish 2018-10-29 10:35:32


เรียกได้ว่า เป็นเรื่องราวกรณีตัวอย่างของวงการ นักร้องที่หน้าติดตามจริงๆ สำหรับ นักร้องสาวพ่วงตำเเหน่งนักเเต่งเพลง กับ นายห้างไหทองคำเรคคอร์ด นายประจักษ์ชัย ที่ถือว่าเป็นมวยถูกคู่ ขิงก็ราข่าก็เเรง ไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว

 

 
 

จากความขัดเเย้งทางสงครามเพลงที่พยายามไกล่เกลี่ยกันอย่างไรก็ไม่เป็นผล ร้อนถึง 2 ทนายดังที่ยื่นมือมาช่วย "อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์" ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และทนาย "สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์" 


เเน่นอนมีการตอบโต้ไปมา ถึงขั้นผ่านรายการโทรทัศน์ชื่อดัง อย่างโหนกระเเส อีกด้วย เรื่องนี้คงมีให้ติดตามกันยาวนานเป็นซีรีส์เลยก็ว่าได้ เเล้วทราบกันหรือไม่ว่า อาม ชุติมา นักร้องสาวต้องรับมือกับเรื่องต่างๆโดย เธออายุเพียง 19 ปี 

 

 

ไม่นานมานี้ บัญชีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ของเธอ ก็มักจะโพสต์รูปที่กำลังร้องเพลง อยู่เสมอๆ บางครั้งมีระบุว่า "เหนื่อย...เเต่ก็สู้ เพราะรู้...ว่ามีคนรอ" นอกจากนี้เธอยังโพสต์ระบุต่อว่า "ปริมาณของความสุข ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ สิ่งดีๆ ที่เราได้รับแต่อยู่ที่มุมมองของเรา ที่มีต่อสิ่งเหล่านั้นต่างหาก"

 

  

 

หลังจากนั้นเพียงไม่นาน เธอก็ยังคงไม่หยุดหย่อนเดินสายเก็บงาน ร้องเพลงที่เธอชอบไม่ว่าจะเป็น งานเทศกาล งานวัด เเละล่าสุดคือ งานวิ่งควาย ขึ้นเหนือล่องใต้ มีเเรงบันดาลใจเเต่งเพลงใหม่ "บ่ มีฮักเเท้ในวงเหล้า" เรียกได้ว่าเร่งทำงานซะเเทบไม่เห็นอาการว่าเธอจะเหนื่อย ทางกลับกันเธอก็ยิ้มสู้กล้อง ให้เเฟนๆอย่างเต็มที่ 

 

 

 

 

คอมเมนต์จากเเฟนๆหน้า เพจเฟซบุ๊กของเธอก็มีมาต่อเนื่องอย่างไม่ขาดสาย กำลังใจดีขนาดนี้ ดูเธอจะมีเเรงสู้คดีอีกเหลือเฝือเลยจ้า

 

 

 

 

ขอขอบคุณ facebook อาม ชุติมา

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร

;