เศร้า!!!!ไฮโซทิปปี้ โพสต์ผ่านIG แสดงความอาลัย เจ้าสัววิชัย บอกโลกสูญเสียบุคคลที่ยิ่งใหญ่

เศร้า!!!!ไฮโซทิปปี้ โพสต์ผ่านIG แสดงความอาลัย เจ้าสัววิชัย บอกโลกสูญเสียบุคคลที่ยิ่งใหญ่

Publish 2018-10-29 11:30:45

จากที่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับกรณีช็อคโลก กับเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตก ของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา  เจ้าของสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ประสบอุบัติเหตุตกบริเวณลานจอดรถ
สนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 5 ราย รวมนาย วิชัย ศรีวัฒนประภา ด้วยนั้น 

ก่อนหน้าที่จะมีข่าวยืนยันว่าใครอยู่ในเฮลิคอปเตอร์  ปรากฎข่าวสับสนเกี่ยวกับรายชื่อบุคคลที่อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ออกมาเป็นระยะ บ้างก็ว่าเป็นภรรยา บ้างก็ว่าเป็นลูกสาว ของนาย วิชัย แต่ในที่สุดมีการออกมาปฎิเสธข่าวและยืนยันว่าทุกคนไม่ได้อยู่ในเฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าวและ1ในนั้นยังมีชื่อของ สุพรทิพย์  ช่วงรังษี  รวมอยู่ด้วย 

 

ล่าสุดวันนี้ สุพรทิพย์ ช่วงรังษี หรือ ไฮโซทิปปี้  ได้โพสต์ลงในอินสตราแกรมส่วนตัว “supornthip” แล้ว หลังจากที่วานนี้(28ตค.2561) ได้มีคนเข้าไปโพสต์สอบถาม พร้อมแสดงความเป็นห่วงในIG สุพรทิพย์ ช่วงรังษี เป็นจำนวนมาก

 

 


“เดินทางถึงลาซาเมื่อวันที่ 26 ตุลาคมนี้ เพื่อกราบนมัสการสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และปฎิบัติธรรมตามปกติ  โดยตั้งใจจะไม่ลงไอจีในครั้งนี้  เนื่องจากเป็นการมาอย่างเรียบง่าย และต้องการใช้เวลาอย่างสงบส่วนตัว ต้องกราบขอโทษทุกท่านที่ทักมาในไอจีด้วยความเป็นห่วงกราบขอบพระคุณทุกท่านที่รักและปรารถนาดีต่อดิฉัน   เมื่อวานนี้โลกได้สูญเสียบุคคลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งไป และเป็นบุคคลที่ดิฉันรัก และเคารพสูงสุดชีวิตที่เหลืออยู่จะขอตั้งไจทำความดี เพื่อส่งความดีนั้น
สืบต่อไปบนโลกใบนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งสิ่งที่ท่านประธานวิชัย
ศรีวัฒนประภา สอนดิฉันและทีมงานเสมอมา “ 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูล จาก
อินสตราแกรม  supornthip

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน