ทนดราม่าไม่ไหว! หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เปิดใจ หลังผูกดวงเจ้าสัววิชัย ลั่น ดูดวงตัวเองแล้ว น่าจะไม่รุ่ง!

ทนดราม่าไม่ไหว! "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" เปิดใจ หลังผูกดวงเจ้าสัววิชัย ลั่น ดูดวงตัวเองแล้ว น่าจะไม่รุ่ง!

Publish 2018-10-31 10:27:32


หลังจากเหตุการณ์ เฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวของ ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ตก แต่ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใดๆ  และทางด้านหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ก็ได้ออกมาโพสต์ เฟซบุ๊ค "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน" โดยกล่าวว่า ลองผูกดวงให้เจ้าสัววิชัยดู 

 

 
"เห็นข่าวตกใจมากๆเลยครับ ผมเลยลองผูกดวงด้วยเลข 7 ตัว 9 ฐาน ตามหลักเลขเจ็ดตัวปรากฎ ในปีจรปีนี้ดาวอาทิตย์ นาวัง ฐาน 7 เป็นพยายะ ทายแบบพื้นฐานวิชาทั่วไปเลย จะทายได้ว่า ตามดวงเจ้าชะตาจะต้องมีภัย เกี่ยวแก่ ยวดยานและฟืนไฟจะลวก อาจถึงชีวิต ในวันอาทิตย์ต้องระวังให้มาก 
แต่ผมขอบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก ขอบารมีพระพุทธเจ้า พระธรรม พระสงฆ์ ขอให้เจ้าสัววิชัย ปลอดภัย ปราศจากอันตรายใดๆมากล้ำกราย ด้วยเถิด"


 

 

จากนั้น ก็เกิดกระแสดราม่า มากมายจากชาวเน็ต ว่าหมอกฤษณ์นั้น พยายามมาเกาะกระแสเหตุการณ์นี้หรือไม่ และโพสต์ตำหนิหมอกฤษณ์กันเป็นจำนวนมาก หลังจากนั้นหมอกฤษณ์ก็ได้ทำการลบโพสต์ที่ผูกดวงออกจาก เฟซบุ๊ค "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน" แล้วเรียบร้อย 

 

 ล่าสุด กระทนกระดราม่าไม่ไหว หมอกฤษณ์ เลยต้องขอออกมาเปิดใจ ผ่านอมรินทร์ทีวี ว่าขณะที่ตัวเองโพสต์ ถึงเรื่องราวผูกดวงให้กับเจ้าสัว แต่ว่าตอนนั้น ยังไม่มีความแน่ชัดว่า ว่าเจ้าสัวอยู่บนเฮลิคอปเตอร์ลำนั้นหรือไม่ ช่วงนั้นสื่อนอนยังคงถกเถียงกันอยู่ แม้แต่เรื่องที่ว่าลูกสาวอยู่บนเฮลิคอปเตอร์หรือไม่

 

 

 หมอกฤษณ์ จึงอยากรู้ว่าดวงจะตรงตามนั้นหรือไม่ จึงลองนำข้อมูลวันเกิดของเจ้าสัววิชัยนำมาผูกดวงดู  ซึ่งตามหลักวิชาเลข 7 ตัว 9 ฐาน โดยการดูดวงจากปีจร หมายถึงอายุ เดือนจร หมายถึงเดือนปัจจุบัน และวันจร ก็คือวันที่เป็นปัจจุบัน เมื่อเปิดดวงมาก็เป็น พยายะ นาวัง ซึ่งคำว่า พยายะ หมายถึงจะภัย ส่วนนาวัง หมายถึงยวดยาน ส่วนเลข 1 คือ ดาวอาทิตย์  หมายถึงฟืนไฟ ความร้อน และมันเป็นฐานเสาร์ คือเลข 7 ซึ่งเป็นธาตุไฟอีก  หมอกฤษณ์ยังพูดอีกว่า ไม่ว่าจะเอาดวงนี้ให้หมอคนไหนดู ก็จะทำนายว่า ให้เจ้าชะตาระวัง  ภัยเกี่ยวกับยวดยานและระบบไฟ ไฟลวก ทั้งนี้ยังเผยว่า ก็ได้ดูดวงให้ตัวเองประจำ แต่เป็นแนวของการลงทุนมากกว่า ว่าเดือนนี้ควรจะลงทุนอย่างไร ควรลงเยอะหรือไม่ เมื่อกอนเคยทำมาค้าขายและดูดวควบคู่ แต่ตอนนี้ก็หันมาทำธุรกิจอย่างเดียว

 

 

ขอบคุณ อมรินทร์ทีวี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อรกานต์ สำเร็จประสงค์

;