เด็กดีน่าชื่นชม!เด็ก ป.4 เก็บเงินได้ 100,000 บาท ส่งคืนเจ้าของ ชาวเน็ตแห่ชม!

เด็กดีน่าชื่นชม!เด็ก ป.4 เก็บเงินได้ 100,000 บาท ส่งคืนเจ้าของ ชาวเน็ตแห่ชม!

Publish 2018-10-31 18:49:26


เพราะเด็กคืออนาคตของชาติ เเละถ้าเด็กคนนั้นเป็นคนดี ย่อมเรียกว่า เป็นสมบัติของชาติเลยก็ว่าได้ การปลูกฝังลูกน้อยตั้งเเต่เด็ก เป็นสิ่งที่ผู้ปกครองควรให้ความสำคัญไม่ควรที่จะมองข้ามอย่างยิ่ง เเละจากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง มีการโพสต์รูปเเละข้อความ  จนเกิดเป็นกระเเสฮือฮาในสังคมออนไลน์ 

 โดย facebook Warintorn Warintorn โพส์ระบุว่า "ถ้าเก็บเงินได้ 100,000 บาทคุณจะทำอย่างไร..เด็ก ป.4 คนนี้เลือกที่จะตามหาเจ้าของเงินจนเจอ  หนูเป็นเด็กดีน่าชื่นชม  ดีใจที่เสื้อผ้าและกระเป๋าของเหม่งน้อยได้เป็นประโยชน์กับสุดยอดเด็กดีอย่างหนูนะครับ "น้องชิน ด.ช.รัฐศาสตร์ คงทรัพย์" ขอบคุณ ผอ. อุทิศ จันทร์เสน ที่บอกข่าวดีๆ ที่ทำให้มีความสุขในวันนี้ค่ะ"

 

 

 

 

 


เมื่อได้มีการโพสต์ไปเพียงไม่นาน ชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกัน เเละ ชื่นชม  ด.ช.รัฐศาสตร์ คงทรัพย์ หรือน้องชิน พร้อมทั้งบอกความรู้สึก ภูมิใจเเทนผู้ปกครอง อวยพรให้มีอนาคตที่ดี เป็นที่รักของทุกคน

  

 

 

เรื่องนี้ถือเป็นการเริ่มต้นชีวิตด้วยความซื่อสัตย์ ของเด็ก ที่เชื่อได้เลยว่า ในอนาคตการเป็นคนดี มีน้ำใจ โตไปไม่โกง เเบบนี้ น้องจะเป็นบุคลากรที่สำคัญ เป็นกำลังในการขับเคลื่อนพัฒนาประเทศต่อไปอย่างเเน่นอน

ขอขอบคุณ facebook Warintorn Warintorn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร
HASTAG :