รถตู้หลับใน ชนต้นไม้ ผดส.กระเด็นไปคนละทาง บาดเจ็บนับ 10 คน

รถตู้หลับใน ชนต้นไม้ ผดส.กระเด็นไปคนละทาง บาดเจ็บนับ 10 คน

Publish 2018-11-04 13:17:08

วันที่ 4 พ.ย. 61  มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.ลำปาง ได้รับเเจ้งอุบัติเหตุรถชนต้นไม้ มีผู้บาดเจ็บหลายราย เเละเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รีบเดินทางเข้ามาให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน 
 

 

 โดยเพจเฟซบุ๊ก สมาคมกู้ภัยลำปาง ระบุว่า "จัด รถ น.อุปกรณ์กู้ภัย รถ น.พยาบาล คันที่ 11 ประจำจุดสบปราบ พร้อมกำลังอาสาสมัครฯ สนับสนุน เครื่อง ตัด-ถ่าง เหตุรถยนต์ตู้ชนต้นไม้ บริเวณ บ้านสบเติน ตำบลแม่ถอด อำเภอเถิน เขตรับผิดชอบ สภ.เถิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ ช่วยเหลือนำออกมานอกรถและปฐมพยาบาล เจ้าหน้าที่ในเขตรับผิดชอบนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งรักษาโรงพยาบาลเถิน"


 

ซึ่ง จุดเกิดเหตุพบรถตู้โตโยต้า ทะเบียน 36-0034 ลำปาง สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ภายในรถพบคนขับและผู้โดยสารบาดเจ็บรวม 10 ราย ทราบชื่อคนขับคือ นายประวิทย์ อายุ 55 ปี ถูกอัดก๊อบปี้ติดคาพวงมาลัย เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างเพื่อนำร่างออกมา ส่วนผู้โดยสารที่ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 5 คน หญิง 4 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล 
 

 

 

 


เเละจากการสอบสวนพบว่า รถตู้คันดังกล่าวขับพาผู้โดยสารมาจาก จ.สมุทรปราการ มุ่งหน้า อ.เกาะคา จ.ลำปาง เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ คาดว่าคนขับน่าจะเกิดอาการอ่อนเพลียเนื่องจากขับมาระยะไกล จึงเผลอหลับใน เพราะแทบไม่พบร่องรอยการเบรก กระทั่งเสียหลักไถลไปอัดกับต้นไม้จนรถพังยับ ผู้โดยสารกระเด็นคนละทิศทาง

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ ภาพเพจ เฟซบุ๊ก สมาคมกู้ภัยลำปาง
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน