บ่าวสาวจ่ายค่าจัดงานแต่งไม่ครบ ทำออแกไนซ์กุมขมับ ลั่น! อยากได้ไปฟ้องเอา

บ่าวสาวจ่ายค่าจัดงานแต่งไม่ครบ ทำออแกไนซ์กุมขมับ ลั่น! อยากได้ไปฟ้องเอา

Publish 2018-12-03 21:27:28


ต้องบอกก่อนว่า การจัดงานแต่งงานนับว่าเป็นงานใหญ่ในชีวิตคู่ ซึ่งต้องมีการหาข้อมูล คัดเลือกออแกไนเซอร์ที่ตรงสเปคความต้องการของคู่บ่าวสาว มาจัดงานให้ออกมาบูรณ์ และเนรมิตให้เป็นไปตามที่ฝันไว้ ซึ่งอาจจะมีหลายกรณีที่ไม่เป็นดั่งหวัง เพราะบางครั้งอาจจะเจอออร์แกไนซ์ที่ชุ่ย ทำออกมาไม่ดีอย่างที่พูดไว้ จนมีเรื่องมีราวกันไป แต่ทั้งนี้ลองมาดูมุมของออแกไนซ์เรื่องนี้ดูบ้าง
 

ซึ่งเมื่อล่าสุด วันที่ 3 ธันวาคม 2561  ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ใช้ชื่อเฟซบุ๊ก Chalie Indy Choo เจ้าของออร์แกไนซ์เซอร์งานแต่งรายหนึ่ง โดยเธอเล่าว่า ตนเองจัดงานแต่งงานให้บ่าวสาวคู่หนึ่งแบบครบวงจร มียอดเก็บทั้งหมด 3 แสนบาท ซึ่งราคานี้ทั้งลด ทั้งแถม แต่คู่บ่าวสาวกลับจ่ายมาแค่ 120,000 บาท เท่านั้น อีกทั้งยังบอกว่าอาหารไม่พอให้แขก ทั้งที่ก่อนหน้าคุยกันว่าจะมีแขก 50 คน แต่พอมาจริงๆ กลับมีแขกมามากกว่า 200 คน แต่เมื่อตามเรื่อง ก็กลับหาว่าตนข่มขู่ หากอยากได้ก็ให้ไปฟ้องเอา
 

 

 

 

ทั้งนี้ยังมีอีกหลายเรื่องที่ทางฝ่ายบ่าวสาวแจ้งมา เช่น แบ็กดรอปไม่ตรงตามรูปแบบ ทั้งที่ในแพ็คเกจไม่มี ทางออร์แกไนซ์จึงบอกขอคิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม ก็ได้คำตอบว่า เอาประมาณนี้ก็ได้ ไม่ต้องเหมือน (ประหนึ่งว่าไม่ขอเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม) อย่างไรก็ตามทางเจ้าของออแกไนซ์ ได้งัดหลักฐานหลายประการ แฉคู่บ่าวสาวถึงเรื่องค่าใช้จ่ายงานแต่งงานที่ไม่ครบ  

  

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : เฟซบุ๊ก Chalie Indy Choo 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว

;