นักเรียนนายร้อยตร.ชาวขอนแก่น สลัดมาดสาวเท่ สวมชุดผ้าไหมไทยลงประกวดนางงาม ดูสวยสง่าเหมือนเป็นคนละคน

นักเรียนนายร้อยตร.ชาวขอนแก่น สลัดมาดสาวเท่ สวมชุดผ้าไหมไทยลงประกวดนางงาม ดูสวยสง่าเหมือนเป็นคนละคน

Publish 2018-12-04 11:09:22


กำลังเป็นกระแสมาแรงในโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้ เกี่ยวกับการประกวดนางงามไหม ขอนแก่น ประจำปี 2561 ซึ่งครั้งนี้ก็มีสาวๆ หน้าตาสละสลวยเข้าร่วมประกวดเป็นจำนวนมาก แต่ที่ทำให้ชาวโซเชียลสะดุดตา เห็นจะเป็นนางงามไหมหมายเลข 7 ทราบชื่อคือ "น้องบังเอิญ"

 โดยน้องบังเอิญ กำลังศึกษาระดับปริญาตรี สาขาการตำรวจ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ อายุ 23 ปี เป็นชาวจังหวัดขอนแก่น ซึ่งบุคลิกภายนอกของน้องดูเป็นสาวแกร่ง ห้าวๆ ลุยๆ ด้วยเพราะเรียนวิชาทางด้านตำรวจ แต่พอต้องแต่งองค์ทรงเครื่องด้วยชุดผ้าไหม ก็ดูสวยงดงาม เหมือนเป็นคนละคนเลยก็ว่าได้ 

 

ภาพก่อนจะลงประกวดนางงาม 
 

ทั้งนี้ในเพจเฟซบุ๊ก RPCA Team ได้โพสต์น้องบังเอิญ พร้อมข้อความระบุว่า "สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมินจะพามารู้จักกับน้องบังเอิญ ผู้เข้าประกวดนางงามไหม ขอนแก่น ปี 2561 หมายเลข 7  น้องบังเอิญ เป็น นรต.หญิงชั้น ปีที่ 3 ค่ะ ทั้งสวย ทั้งมากความสามารถ แถมยังเท่และมีเสน่ห์อีกด้วย ทุกๆท่านสามารถให้กำลังใจน้องและร่วมโหวต ให้น้องบังเอิญ ได้ที่ https://vote.khonkaenlink.info/misskhonkaen/7.html

 

เพื่อให้ได้น้องได้นางงาม popularvote ด้วยนะคะ การโหวตจะสิ้นสุดวันที่ 8 ธันวามคมนี้ สามารถโหวตได้ทุกๆ 3 ชั่วโมง ร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้ นรต.หญิงของเราด้วยนะคะ"

 

 ภาพหลังแปลงโฉม สลัดมาดสาวเข้ม มาเป็นสาวสวย 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : RPCA Team

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน