หนุ่มโพสต์เฟซบุ๊ก ซักผ้าให้เเฟนสาว เจอปัญหา เพราะ ผ้ามันตากยาก!

หนุ่มโพสต์เฟซบุ๊ก ซักผ้าให้เเฟนสาว เจอปัญหา เพราะ ผ้ามันตากยาก!

Publish 2018-12-04 11:56:33


เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ชาวเน็ตขำกันสุดๆสำหรับกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า Phumet Metapornrawee ได้โพสต์ข้อความเเทนใจชายไทยทั้งประเทศ เนื่องจากตนกำลังประสบปัญหาจากการเป็นพ่อบ้านที่ต้องซักผ้าให้เเฟนสาวเป็นประจำ ลำพังซักเเละตากก็คงเป็นงานยากสำหรับหนุ่มๆเเล้ว เเต่ถ้าหากต้องมาเจอเสื้อผ้าที่ไม่รู้จะตากอย่างไรนี่สิ โดยผู้ใช้ฟซบุ๊กดังกล่าวโพสต์ระบุว่า  
  

"ผมมีเรื่องอยากฝากคุณผู้หญิงครับ!! เรื่องนี้ต้องระบายจริงๆ ผมอึดอัดมานาน อยู่ด้วยกันต้องเห็นใจกันครับ แฟนผมเป็นชอบซื้อเสื้อผ้า ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ ก็เข้าใจอยู่ว่ามันคือภาพลักษณ์และสิ่งที่คุณชอบ แต่การที่คุณเอาแต่ซื้อเสื้อผ้า โดยไม่คิดถึงคนข้างๆคุณ ผมว่ามันไม่แฟร์ ผมอยากให้คุณคิดเยอะๆกว่านี้หน่อย แฟชั่นมันออกมาเรื่อยๆ ผมก็เข้าใจ แต่ผมขอเถอะคุณจะซื้อผมไม่ว่านะ แต่ผมขอให้คิด คิดเยอะๆ อย่างน้อยคุณก็ควรจะคิดว่า มันตากยังไง

 

 

อีห่ากูหมุนจนวินหมดแล้ววววว ทีหลังมึงจะซื้อ มึงขอวิธีตากเขามาด้วยกูเหลืออดแล้ว กูหมุนจนผ้าตัวอื่นแห้งหมดแล้ว #เสียงจากผุ้ใช้แรงงาน #เสียงจากผู้ชายผู้มีเมียเป็นคนใช้แล้วกูเป็นคนทำ #เรื่องนี้ต้องถึงประวิทย์ ขอนุญาตเจ้าของภาพครับ ผมเหลืออดแล้ว"

 

 

 หลังจากนั้นชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์เเสดงความคิดเห็น ถึงเหตุการณ์ชวนขำ เป็นจำนวนมาก

 


คอมเมนต์ชาวเน็ต


คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

 

ขอขอบคุณ  Phumet Metapornrawee

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร