รถกู้ภัย ชน รถเก็บขยะ คว่ำกลางเเยกไฟเเดง บาดเจ็บนับ 7 ราย! (คลิป)

Publish 2018-12-04 13:24:41

สำหรับผู้ใช้รถใช้ถนน ต้องบอกเลยว่า ประมาทไม่ได้เเม้เเต่เสี้ยววินาทีเดียว เพราะการขับรถบนถนน เปรียบเป็น การใช้ชีวิตที่เเขวนอยู่บนเส้นด้ายโดยที่ ไม่รู้ว่าวันไหนเราจะเจอเหตุการณ์ไม่ดีขึ้นมา อย่างที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า " คธาวุธ ยิ้มในบุญ" ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ซึ่งระบุข้อความประกอบว่า
 
 

 "รถอาสากู้ภัยชนรถเก็บขยะมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 7 ราย เป็นอาสากู้ภัย 6 ราย คนขับรถขยะ 1 ราย วันที่ 3 ธันวาคาม 2561 ที่ผ่านมา ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะที่รถขยะกำลังจะเลี้ยวขวาตรงสี่แยกไฟแดงธารทิพย์ เส้นทางหนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี เป็นจังหวะเดียวกันกับรถยนต์อาสากู้ภัยกลับจากส่งคนเจ็บที่โรงพยาบาลชลบุรีกำลังจะเดินทางกลับจุดที่จอดรถชนเข้าที่บริเวณล้อรถก่อนถึงด้านท้ายรถขยะอย่างแรงจนทำให้รถขนขยะกระเด็นลอยพลิกคว่ำตะแคงข้างส่วนรถกู้ภัยพังยับเยิน ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 7 ราย เป็นอาสากู้ภัย 6 รายและคนขับรถขนขยะ 1 ราย นำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี"

 

ภาพบางส่วนจากวิดีโอ

 

ภาพบางส่วนจากวิดีโอ

 

ภาพบางส่วนจากวิดีโอ

 


ภาพบางส่วนจากวิดีโอ

 

หลังจากนั้นก็กลายเป็นข้อถกเถียงกันอย่างต่อเนื่อง เพราะชาวโซเชียลได้เข้ามาเเสดงความเห็นบ้างก็ว่า ทำไมรถกู้ภัยถึงไม่เปิดไฟหน้า  ไม่ชะลอความเร็ว ซึ่งอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ รถเก็บขยะมองไม่เห็นก็เป็นได้

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ คธาวุธ ยิ้มในบุญ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร