สาวสุดทนโพสต์คลิปประจาน หนุ่มโรคจิตยืนสำเร็จความใคร่โชว์หน้าหน้าร้านกลางดึก หลังแจ้งความไร้ประโยชน์ #ภูเก็ต

สาวสุดทนโพสต์คลิปประจาน หนุ่มโรคจิตยืนสำเร็จความใคร่โชว์หน้าหน้าร้านกลางดึก หลังแจ้งความไร้ประโยชน์ #ภูเก็ต

Publish 2018-12-04 16:08:33

นับวันสังคมยิ่งมีคนวิปริต โรคจิตมากมาย ต้องระวังตัวกันให้มากขึ้น อย่างเช่นกรณีนี้ สาวร้านทำเล็บเมืองภูเก็ต ต้องมาเจอคนวิปริตอย่างหนุ่มข้างบ้าน นึกคึกยืนช่วยตัวเองโชว์หน้าบ้าน ซึ่งเห็นพฤติกรรมของชายคนนี้ที่เริ่มจากแอบมองหญิงแถวบ้าน แล้วช่วยตัวเอง ตอนเวลาตี 3-4 บางครั้งก็ตอนรุ่งสาง เดินวนไปเวียนมาอยู่ตรงนี้ปล่อยครั้ง
 

มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "เล็บสวย ภูเก็ต" ได้โพสต์วีดิโอคลิปเตือนภัยหญิงสาวในภูเก็ต ระบุว่าตลอด 4-5 เดือนที่ผ่านมา เห็นพฤติกรรมของชายคนนี้ที่เริ่มจากแอบมองหญิงแถวบ้าน แล้วช่วยตัวเอง ตอนเวลาตี 3-4 บางครั้งก็ตอนรุ่งสาง เดินวนไปเวียนมาอยู่ตรงนี้ปล่อย
 

 

 

วันดีคืนดีก็ยืนคุยอยู่คนเดียว เพราะเห็นว่าคนแถวนี้ไม่กล้าทำอะไร อาการยิ่งหนักมากขึ้น แจ้งตำรวจแล้วก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตอนแรกชายคนนี้ก็เล็งๆ มองแต่ห้องที่มีผู้หญิง แต่เห็นว่าอยู่กับแฟนจึงไม่กล้าทำอะไร แต่ตอนนี้ทหารไปเกณฑ์ทหารและเห็นว่าอยู่คนเดียว พฤติกรรมจึงหนักมากขึ้นทุกวันในตอนแรกก็ไม่อยากมีปัญหา แต่มันเริ่มมาเจาะจงมาที่เจ้าของคลิป จึงทำการแจ้งความเอาไว้ เพราะรู้สึกไม่ปลอดภัย จะออกจากบ้านสักครั้งต้องมาดูกล้องที่หน้าบ้านก่อน ต้องให้พี่แฟนมานั่งเป็นเพื่อนจนถึงตี 2-3 แล้วค่อยกลับ

 


 

หลายคนถามแล้วตำรวจไปอยู่ไหน ที่ผ่านมาก็เห็นวนๆ มามาดู 2-3 วัน จนรู้สึกว่าต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว จึงต้องจัดการเปิดเรื่องเอง โดยให้พี่ชายแฟนไปถามถึงหน้าบ้าน แล้วด่าเสียงดัง ทำให้ชายคนนั้นเดินหนีเข้าบ้าน และเงียบไปในที่สุด แต่การที่เงียบไปนั้น แล้วเปลี่ยนเป้าหมายจากตึกเราไปตึกอื่น ทำให้กลายเป็นภัยกับคนในย่านนี้มาก ทั้งนี้จากการตรวจสอบภาพในคลิปวีดีโอดังกล่าวเป็นภาพของชายรูปร่างสูง ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น กำลังใช้มือจับอวัยะเพศของตัวเอง และทำการสำเร็จความใคร่อยู่บริเวณหน้าห้องพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ตัวเมืองภูเก็ต ซึ่งคลิปดังกล่าวมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

 

 

จากการสอบถามเพิ่มเติมจากผู้โพสต์ ระบุว่าเป็นเจ้าของร้านทำเล็บแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เมืองภูเก็ต ทราบว่า เหตุการณ์ในลักษณะดังกล่าวเกิดเริ่มขึ้นตั้งแต่ช่วง 4-5 เดือนที่ผ่านมา โดยชายคนดังกล่าวซึ่งไม่ทราบว่าวิกลจริตหรือไม่ และอาศัยอยู่ใกล้ร้านที่ตนเปิดอยู่ จะชอบมายืนใกล้ๆ ร้าน และกระทำการในลักษณะดังกล่าวอย่างไม่มีความอับอาย ยิ่งในเวลาช่วงดึกและหัวรุ่ง

 

โดยช่วงแรกๆ ยังกระทำอยู่บนถนนห่างๆตัวร้าน แต่เมื่อทราบว่าแฟนของตนเองไม่อยู่ก็ยิ่งเหิมเกริมอย่างหนักบุกเข้ามายืนที่หน้าร้านโจ่งแจ้ง ตนเองแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบแต่ก็จะคลาดเคลื่อน ไม่พบกระทั่งครั้งล่าสุด เมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนเศษของวันที่ 13 พฤศจิกกยน 2561จึงได้ตัดสินใจเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองภูเก็ต หลังจากนั้นนำคลิปดังกล่าวออกเผยแพร่เพื่อให้ผู้อื่นระมัดระวัง

 

 

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้แฟนของตนกลับมาอยู่ด้วยชั่วคราวทำให้ไม่เห็นตัวชายคนดังกล่าว แต่คาดว่าจะยังคงวนเวียนกระทำอนาจารอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง อยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัดการตามขั้นตอน อย่างให้สร้างความเดือดร้อนกับผู้อื่นได้อีก

 

ชมคลิปด้านล่าง

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์