รถยนต์เก๋ง หักหลบรถย้อนศรพุ่งชนเสาไฟฟ้า คนขับรอดปาฏิหาริย์(ภาพ)

รถยนต์เก๋ง หักหลบรถย้อนศรพุ่งชนเสาไฟฟ้า คนขับรอดปาฏิหาริย์(ภาพ)

Publish 2018-12-04 16:35:44

วันที่ 4 ธ.ค.2561 ในเพจ ตรงประเด็นข่าว โพสต์ข้อความระบุว่า รถยนต์เก๋งหักหลบรถย้อนศรพุ่งชนเสาไฟฟ้า คนขับรอดตายเชื่อปาฏิหาริย์เหรียญ ร.5 ช่วยชีวิต เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 04 ธันวาคม 2561 ร.ต.อ.ตระการ อินทร์สว่าง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักพุ่งขึ้นไปบนฟุตบาทแล้วชนเสาไฟฟ้าข้างทางริมถนนเอกชัย ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร หน้าร้านข้าวต้มเอี้ยหลีกี่ (ใจ) ข้าวต้มชื่อดังของจังหวัดสมุทรสาคร 

 โดยในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งสีแดง ยี่ห้อมาสด้า 3 หมายเลขทะเบียน กข 9956 สมุทรสาคร ชนอัดติดอยู่กับเสาไฟฟ้าในสภาพพลิกตะแคง หน้ารถพังเสียหาย หม้อน้ำหลุดออกมากองอยู่กับพื้น มีนายฤทธิชัย สุวรรณคีรี อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 117/3 หมู่ที่ 1 ต.ท่าจีน อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เป็นคนขับ โดยได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเองขับรถยนต์มาเพื่อที่จะมุ่งหน้ากลับบ้าน

 

 

 

 


ซึ่งเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถยนต์เก๋งสีดำปิดไฟขับย้อนศรมา ตนเองจึงได้หักหลบกะทันหัน ทำให้รถเสียหลักพุ่งขึ้นไปบนฟุตบาทแล้วก็ชนกับเสาไฟฟ้าข้างทาง รวมถึงป้ายไฟของร้านข้าวต้ม จนรถพังเสียหาย ส่วนตัวเองนั้นรอดตายหวุดหวิดได้รับบาดเจ็บเพียงแค่ฟกช้ำเท่านั้น เชื่อว่าน่าจะเกิดจากปาฏิหาริย์ของเหรียญเสด็จพ่อ ร.5 ที่ตนเองห้อยแขวนคอติดตัวไว้ตลอดเวลา 

 

 

 


ทั้งนี้เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ให้นายฤทธิชัย สุวรรณคีรี คนขับรถยนต์เก๋ง ไปให้ปากคำเพื่อเป็นหลักฐานเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร อีกทั้งยังจะได้มีการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุต่อไปด้วย

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน