หนุ่มวิศวกร กฟผ. ระดับ 7 เครียดหนัก จุดเตารมควันฆ่าตัวตาย คาที่จอดรถคอนโดหรู

หนุ่มวิศวกร กฟผ. ระดับ 7 เครียดหนัก จุดเตารมควันฆ่าตัวตาย คาที่จอดรถคอนโดหรู

Publish 2018-12-04 17:48:24


เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2561 ร.ต.ท.(หญิง) ศิยาภรณ์ แก้วมณีโปรด รอง สว.(สอบสวน) สน.สุทธิสาร ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์ บริเวณลานจอดรถ ชั้น 4 คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงและเขตดินแดง จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบยังที่จุดเกิดเหตุ 

ที่เกิดเหตุรับแจ้ง เป็นคอนโดมิเนียมหรู โดยจุดเกิดเหตุบริเวณลานจอดรถชั้น 4 เจ้าหน้าที่พบรถเก๋งฮอนด้าซิตี้ สีขาว ทะเบียน 6 กด 6232 กรุงเทพมหานคร จอดดับเครื่องอยู่ โดยตรวจสอบภายในรถพบศพ นายณัฎฐพงศ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี วิศวกรระดับ 7 ของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) นอนเสียชีวิตอยู่ที่เบาะหน้ารถฝั่งคนขับ ในลักษณะปรับเบาะเอนนอน 
  

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังพบเตาถ่านอั้งโล่มีร่องรอยจุดเผาไหม้จนดับไปแล้ววางไว้ ซึ่งใกล้กันพบกระป๋องเบียร์เปล่า 2 กระป๋อง อีกทั้งยังพบจดหมายเขียนลาตาย โดยทางเจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ทั้งนี้จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า ผู้ตายได้ขับรถมายังจุดเกิดเหตุเวลาประมาณ 14.00 น. ของวันที่ 3 ธ.ค. ที่ผ่านมา ก่อนจะจอดแน่นิ่งไปจนมีญาติมาพบเป็นศพดังกล่าว 
 

จากกรณีเบื้องต้น จากการสอบสวนญาติพบว่า ผู้ตายมีความเครียดจากปัญหาบางอย่าง ทั้งนี้ได้ส่งร่างผู้เสียชีวิตชันสูตร รพ.รามาธิบดี อีกครั้ง ก่อนประสานทางญาติให้มารับศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป. 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน