โจรปล้นร้านทอง หลอกเเปลงโฉมจนหล่อ ครูจอย โวย เสียความรู้สึกสุดๆ ไม่ได้เเม้ค่าเหนื่อย!

"โจรปล้นร้านทอง" หลอกเเปลงโฉมจนหล่อ "ครูจอย" โวย เสียความรู้สึกสุดๆ ไม่ได้เเม้ค่าเหนื่อย!

Publish 2018-12-05 10:28:17


 จากกรณีที่นายวงศกร เพ็ชร์สนั่น อายุ 30 ปี แต่งหน้าเป็นฝรั่งไปปล้นร้านทอง และได้ทองไปทั้งหมด 24 บาท ในพื้นที่บางบัวทอง นนทบุรี ซึ่งตำรวจสามารถตามจับกุมได้ในวันเดียวกันนั้น   น.ส.กนกพร เขมะสิงคิ หรือ ครูจอย ซึ่งเป็นช่างแต่งหน้า ให้นายวงศกร ได้ออกมาเผยผ่านอมรินทร์ทีวีว่า ลูกศิษย์ของตนได้ติดต่อมา ว่านายวงศกรอยากจะแปลงโฉมเป็นอีกแบบ เพื่อที่จะให้แฟนจำไม่ได้ เนื่องจากนายวงศกรทะเลาะกับแฟน และมีลูกเล็ก ครอบครัวกำลังจะพัง จึงอยากหล่อให้แฟนเห็นว่าหล่อ แฟนจะได้สงสาร

 

 

 ทั้งนี้ ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ครูจอยได้นัดนายวงศกรมาแต่งหน้าที่บ้านย่านรามคำแหง ตอนแรกครูจอยบอกว่า ถ้าอยากให้แฟนเซอร์ไพรส์ ก็แต่งแบบหัวล้านไปเลย แต่นายวงศกรบอกว่า ตนเองขอแบบหล่อ ๆ เอาหน้าแบบฝรั่ง ครูจอยจึงแต่งหน้าด้วยการทำตาให้สว่าง เปลี่ยนคอนแทคเลนส์ ทำเครา เปลี่ยนสีผม และทำให้จมูกโด่งขึ้น

 

 

แต่ในขณะเดียวกัน นายวงศกรก็เร่งครูจอย เอารูปผู้หญิงกับเด็กให้ดู และอ้างว่าเป็นลูกเมีย ซึ่งครูจอยก็แปลงโฉมให้เสร็จสรรพ จากราคาค่าแต่งหน้าปกติ 20,000 บาท แต่ครูจอยคิดราคาแค่ 3,000 บาท และเมื่อเสร็จแล้ว ครูจอยจึงโทร. ไปติดตามผลว่าง้อแฟนสำเร็จไหม แต่นายวงศกรบอกว่า บ้านแฟนปิด


  ต่อมานายวงศกรก็โทร.มาอีก บอกว่าวันที่ 2 ธันวาคม ตนจะไปง้อแฟน ขอแต่งหน้าแบบละเอียด ๆ ซึ่งครูจอยใช้เวลาแต่งหน้า 3 ชั่วโมง จนกระทั่งนายวงศกรโดนจับ ซึ่งเท่ากับว่าหลังแต่หน้าเสร็จวันที่ 2 นายวงศกรไม่ได้ล้างหน้าออก และเมื่อถึงวันที่ 3 นายวงศกรก็ไปปล้นร้านทองต่อ เมคอัพอยู่ได้ในส่วนของหนวด 3 วัน ดั้ง 5 ชั่วโมง

 

 

 

ขอขอบคุณ อมรินทร์ทีวี 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน