2 บัณฑิตสาวเจอช่างแต่งหน้าทำผมพัง ช่างมือดีเห็นใจเนรมิตให้ใหม่สวยละมุน

2 บัณฑิตสาวเจอช่างแต่งหน้าทำผมพัง ช่างมือดีเห็นใจเนรมิตให้ใหม่สวยละมุน

Publish 2018-12-05 13:59:37


กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่มีการแชร์ส่งต่ออย่างมากมายในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีเมื่อสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ "Phatsilachat Saechong" ซึ่งเป็นช่างแต่งหน้า ได้โพสต์ภาพ 2 บัณฑิตสาวของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ที่ผิดหวังจากการจ้างช่างแต่งหน้ามาแต่งให้ เนื่องจากผลลัพธ์ที่ได้นั้นไม่เป็นที่พอใจอย่างที่ควรจะเป็น ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแชร์และวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของช่างแต่งหน้าที่บัณฑิตสาวทั้ง 2 ได้จ้างวานให้เสริมสวยกันอย่างมากมาย

 
โดยสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ "Phatsilachat Saechong" ได้โพสต์รายละเอียดระบุข้อความว่า รีวิวความมักง่าย ของช่างแต่งหน้า-ทำผม ของการรับปริญญาบัณฑิตปีนี้ ลูกค้าเอาเงินจ้างคุณ คุณต้องดูแลให้ดีที่สุด ใจเขาใจเรา อย่างน้อยจรรยาบรรณ และความรับผิดชอบต้องสูงกว่านี้ กว่าจะใช้คำว่าช่างได้ไม่ใช่ใครจะใช้ก็ได้ โปรไฟล์ สวยหรู กรุณาศึกษาขอดูงานจริงก่อนตัดสินใจแต่งนะครับ 

 

 

 นี่คืออุทาหรณ์สอนใจของลูกค้า ไม่ได้มีเจตนาจะประจานใครแต่อย่างใด งดดราม่านะครับ ลงไว้เพื่อเป็นวิทยาทานของลูกค้า ให้ข้อคิดในทางที่ดีทั้งช่าง และลูกค้านะครับ ป.ล.เขาบอกว่าเขาคือช่างที่จบจากสถาบันที่มีชื่อเสียง และ เรียนทำผมจากอาจารย์ชื่อดัง

 

 

 

 

ทั้งนี้ ช่างแต่งหน้าเจ้าของโพสต์ยังได้ทำการแต่งหน้า ทำผมให้ 2 บัณฑิตสาวใหม่ เรียกได้ว่าสวยหวานละมุนมาก พี่เบสดีใจนะครับ..ที่พี่ได้แต่งให้น้องในวันสุดท้ายของการรับจริง ขอบคุณในการไว้ใจ...Congratulations na kub และข้อความว่า เจ้าของวลีเด็ด..”พี่คะ..หนูของแบบหวาน หวาน หลานย่าโม นะคะ ขอบคุณในการไว้ใจ...Congratulations na kub

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่ระบุว่าเห็นใจ 2 บัณฑิตสาวที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ อาทิ แต่งเองยังจะดีซะกว่า อย่าจ่ายเงินให้มันเลย, ช่างที่แต่งหน้าเรามักง่ายกว่านี้อีก ผมนี่พังตั้งแต่เดินถ่ายรูป หน้านี้หลุด เรายิ่งโครตฝังใจ, แบบนี้แต่งเองยังสวยกว่าเลย, เข้าใจความรุ้สึก เป็นต้น

 

 

 

ความเห็นชาวเน็ตหลังจากที่ช่างได้แต่งหน้า ทำผมให้ใหม่ โดยต่างเข้ามาชมกันอย่างมากมายว่า สวยมาก สวยกว่าที่แต่งรอบแรก อาทิ สวยขึ้นมากๆเลยค่ะ ดีใจแทนพี่เค้า, ต่างกันมากเลยค่ะ สงสารพี่เค้าจัง, มาดูงานแก้ของช่างคนนี้สิ คนล่ะเรื่องกับช่างคนแรกเลย, เหมือนตายแล้วเกิดใหม่เลยค่ะ สวยเปลี่ยนเลย, ช่างแตกต่าง, ต่างกันราวฟ้ากับเหว, สวยขึ้นมากค่ะ, ขอมั่งแบบหวาน หวาน เป็นต้น

 

 

 

ขอบคุณ : Phatsilachat Saechong
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;