แก๊งโจ๋ขอนแก่นยกพวกวิวาทเดือด รัวยิงกันจะๆ"งานงิ้วเมืองพล"

Publish 2018-12-05 22:58:11

กลายเป็นเหตุการณ์สุดระทึกที่เกิดขึ้นอย่างชุลมุน เมื่อมีกลุ่มวัยรุ่นยกพวกยิงใส่กัน ในงานงิ้วเมืองพล ในเขต อ.พล จ.ขอนแก่น โดยวัยรุ่นใช้ปืนทั้งระเบิด ยิงถล่มใส่กันสนั่นในงาน ทำให้ชาวบ้านแตกตื่นกลางดึกและหวาดผวาเกรงว่าจะโดนลูกหลงไปด้วย แก๊งโจ๋ขอนแก่นยกพวกวิวาทเดือด รัวยิงกันจะๆ"งานงิ้วเมืองพล"

โดยในเฟซบุ๊ก Taitai Sirirat ได้โพสต์คลิปวีดีโอที่เกิดขึ้นในงาน มีกลุ่มวัยรุ่น ขี่มอเตอร์ไซค์มาร่วมงานจำนวนมาก และบรรยากาศค่อนข้างมืด จู่ๆ ได้มีเสียงดังคล้ายปะทัดเกิดขึ้น และมีกลุ่มวัยรุ่นที่หลบอยู่ ตะโกนออกมาว่า "มึงว่าเสียงอะไรหว่ะ กูว่ามันยิงปืน" ซึ่งเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า "งานงิ้วเมืองพล ฟังเสียงเอานะ ไม่รู้ปืนหรือประทัด แต่น่าจะปืนเพราะฉันเห็นเขาถือปืนแล้วยิงแถวหน้าบ้านฉันเอง"
 

มีคนตะโกนว่าได้ยินเสียงปืน 

 


ขณะที่เฟซบุ๊ก พี่อั๋น สายควัน ได้โพสต์คลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิด ปรากฎให้เห็นว่ามีกลุ่มวัยรุ่น 4-5 คน ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ แล้วมีหนุ่มคนหนึ่งถือปืน ยกขึ้นคล้ายกำลังจ่อยิงออกไป ครั้งแรกยิงจากระยะไกล 1 นัด และเดินตามเข้าไปใกล้ แล้วยิงอีก 1 นัด ซึ่งเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเพิ่มเติมว่า "ฝากเเชร์ไปด้วยครับ..งานงิ้วเมืองพล 4/12/61 จับเลยครับไอ้พวกอันธพาล...เเชร์เลยเด้อพี่น้อง ฝากตำรวจนำจับเเน่เด้อพวกขยะสังคมทั้งหลาย"
 

 

 

ล่าสุดมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ขอนแก่น กำลังเร่งติดตามตัวมือปืน และกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี หลังวงจรปิดจับภาพเห็นหน้าชัดเจนหลายคน ขณะที่ชาวโซเชียลได้เข้ามาชมคลิปวีดีโอดังกล่าว และมีการแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่แสดงความคิดเห็นว่า ควรลงโทษกลุ่มวัยรุ่นให้เด็ก เพราะกระทำการรุนแรง ไม่สนใจว่าจะมีชาวบ้านเดือดร้อน และพาให้คนที่ออกมาเที่ยวงานสนุกสนานต้องหวาดกลัว 

 

 

 

 

ยกพวกมาถล่มงาน 


วินาทีวัยรุ่นลั่นไกยิงกลางงาน 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Taitai Sirirat , พี่อั๋น สายควันติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล