สาวขับรถเจอหลวงตา เดินจีวรปลิวลงรถตู้ชี้หน้าด่ากราด

Publish 2018-12-06 15:59:15

กลายเป็นคลิปมาแรงในโลกออนไลน์ ที่มีการเข้าชมกว่า 7.5 หมื่นครั้ง ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง และมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปขณะที่พระสงฆ์ ลงมาหาเรื่องรถที่ขับตามหลังมา ด้วยท่าทางหัวร้อน ซึ่งไม่ทราบว่าไม่พอใจเรื่องอะไร โดยในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Supattra Singhapak ได้โพสต์คลิปวีดีโอที่มีความยาว 1.18 นาที เผยให้เห็นภาพที่พระสงฆ์รูปหนึ่ง เดินลงมาจากรถตู้ฝั่งทางคนขับ และเดินตรงเข้ามาที่หน้ารถยนต์ของตนเอง พร้อมทำหน้าตาหาเรื่อง ไม่พอใจ พร้อมชี้หน้าคนในรถแล้วด่า ขณะที่พระสงฆ์รูปนี้แต่งกายไม่สำรวมเท่าที่ควร ผ้าจีวรหลุดลุ่ย ซึ่งเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า "เจอพระหัวร้อนหาเรื่องแต่เช้าเลยคือ?"

 

 

ทำให้ชาวโซเชียลเข้ามาชมคลิปและคอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นตั้งคำถามว่า พระสามารถขับรถได้เองด้วยหรอ แล้วขับไปไหน สามารถไปไหนมาไหนตามใจชอบได้ด้วยหรอ? และหลายคนก็ต่างสงสัยว่าเหตุการณ์ก่อนหน้านี้เกิดอะไรขึ้น


ทำไมพระถึงได้หัวร้อน และเดินตรงเข้ามาด่า แต่บางคนก็บอกว่า ถ้าบวชเป็นพระแล้ว มีศีล มีเมตตา ไม่ควรกระทำกิริยาดังกล่าว เพราะไม่เหมาะสม และทำให้เสื่อมเสียภาพลักษณ์ของพระสงฆ์ ซึ่งต้องรอรายละเอียดเพิ่มเติมว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น และพระรูปนี้จะขับรถไปยังที่ใด 

ลงจากรถตู้ เดินมาชี้หน้าด่า 

ก่อนจะเดินกลับไปที่รถ และขับออกไปทันที 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Supattra Singhapak


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน