แท็กซี่โกงคิมอูริพิธีกรดังเกาหลี ขับรถวนขอค่าโดยสารเพิ่ม ไม่จ่ายโดนไล่ลงไม้ขู่ตีทำร้าย

แท็กซี่โกง"คิมอูริ"พิธีกรดังเกาหลี ขับรถวนขอค่าโดยสารเพิ่ม ไม่จ่ายโดนไล่ลงไม้ขู่ตีทำร้าย

Publish 2018-12-06 17:05:46

จากกรณีที่โลกโซเชียลได้แชร์คลิปของคิมอูริ พิธีกรชื่อดังชาวเกาหลีใต้ ซึ่งได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรม หลังที่มาเที่ยวเมืองไทยและได้ใช้บริการแท็กซี่สีชมพู เลขทะเบียน ทห8397 แต่คนขับพยายามขับวนไปวนมาอยู่เกือบ 20 นาที แต่โดยปกตินั้นจะนั่งใช้เวลานั่งรถใช้เวลาแค่ประมาณ 10 นาทีเท่านั้น ทั้งนี้เมื่อถามคนขับว่าไปไหน กลับถูกโชเฟอร์ขอค่ารถเพิ่ม แต่คิมอูริและเพื่อนที่เดินทางมาด้วยกันไม่ยอมให้ จึงถูกไล่ลงจากรถพร้อมกับเอาไม้ขู่ไล่ตีพวกเขาด้วย


โดยก่อนหน้านี้เธอได้โพสต์รูปคนขับแท๊กซี่คันดังกล่าวลงอินสตราแกรมส่วนตัว เพื่อเตือนให้ชาวเกาหลีใต้ที่จะมาเที่ยวประเทศไทย จะได้ระมัดระวังตัวมากขึ้น แต่หลังจากลงไปได้ไม่นานคิมอูริ ก็ได้ลบคลิปดังกล่าวออกไปแล้ว อย่างไรก็ตามเรื่องราวดังกล่าวข้างต้นนี้ยังคงที่พูดถึงและเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตกันเป็นจำนวนมาก

 

(แท๊กซี่ไล่ตีพิธิกรสาว)

 ล่าสุด กรมการขนส่งทางบกอยู่ระหว่างติดตามตัว นายสุรชาติ อาจวงษา ผู้ขับรถแท็กซี่หมายเลขทะเบียน ทห 8397 กทม. ผู้ที่รับผู้โดยสารชาวเกาหลีมา แต่กลับขับรถวนเพื่อที่จะได้ค่าโดยสารเยอะๆและเก็บค่าโดยสารเพิ่ม ก่อนไล่ลงจากรถและหยิบไม้จะทำร้ายชี้แจงข้อเท็จจริง

 

(แท๊กซี่ไล่ตีพิธิกรสาว)

 


โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะปรับ 2,000 ตามกฎหมายเพราะคนขับแท๊กซี่ไม่ส่งผู้โดยสารปลายทางและแสดงกิริยาวาจาไม่สุภาพต่อนักท่องเที่ยว ซึ่งนายสุรชาติ ได้รับใบอนุญาตเป็นผู้ขับรถ ทุกประเภทชนิดที่ 2 เลขที่ 535/55 จะเข้ามาชี้แจงข้อเท็จจริงกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันพรุ่งนี้เวลาประมาณ 09.00 น.

 

(แท๊กซี่ไล่ตีพิธิกรสาว)

 

ขอบคุณ actorkimwoobin

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน