สัปเหร่อเกษมหมอไสยศาสตร์ โผล่พูด หลังชาวบ้านเจอกระสือในบ้านร้าง!

สัปเหร่อเกษมหมอไสยศาสตร์ โผล่พูด หลังชาวบ้านเจอกระสือในบ้านร้าง!

Publish 2018-12-06 17:36:01


จากกรณีที่ชาวบ้านในพื้นที่ ม.4 ต.ท่างาม อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี พากันแตกตื่นกับ ผีกระสือ หลังจากที่มี ผู้คนพบเห็น ดวงไฟประหลาด เป็นแสงสีเขียวนวล ลอยสูง เหนือพื้นดินในช่วงหลังเที่ยงคืนของแต่ละวัน ที่บริเวณกลางทุ่งนาและบ้านร้าง ข้างที่ทำการ อบต.ท่างาม ตรงข้าม ที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.ท่างาม ริมถ.สายปราจีนบุรี-ศรีมหาโพธิ หนุ่มกู้ภัยใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า พี่ ฟ่าง'  ได้โพสต์รูปภาพและข้อความโดยมีเนื้อหาดังนี้

ใครเคยขับรถตอนกลางคืนผ่านเส้น. ศรีมหาโพธิ-ปราจีนมั่งครับ. ผมคนนึงที่ขับรถผ่านบ่อยมาก. เพราะต้องไปหาแฟนแถว.... แล้วเคยเจอแสงไฟเขียวๆ ลอยไปลอยมาอยู่แถวนาด้านซ้ายมือ. (ถ้าขับมาจากศรีมหาโพธิมาปราจีน). ครั้งแรกเลยที่เห็น. คือผมเป็นคนที่ชอบขับรถตอนกลางคืนแหละชอบสังเกตุท้องฟ้า. แหละข้างทาง. แต่มีวันนึงผมเห็นแสงไฟเขียวๆดวงใหญ่ๆ. ลอยอยู่บนท้องฟ้า. ในใจผมคิดว่าเป็นเสาวิทยุหรือเปล่า. ผมคิดในใจว่าถ้าขับรถไปใกล้ๆเนี่ยจะต้องเห็นแน่ๆว่าคืออะไร. และผมก็เริ่มเอ่ะใจว่า. เสาวิทยุบ้า อะไรเป็นสีเขียว มันต้องสีแดง.หรือว่าเครื่องบิน แต่ก็ไม่ใช่เพราะเครื่องบินบ้าอะไรบินต่ำมากแหละไฟก็เป็นสีเขียว. แล้วอีกอย่างที่คิดคือถ้าใครผ่านทางเส้นนี้บ่อยๆ. ก็จะเห็นทุ่งนาบางพื้นที่เขาจะติดไฟกระพริบไว้แถวในนา. แต่มันไม่ใช่ในใจผมนะ. แล้วผมก็ขับรถเข้าไปใกล้ทุกที. พอจะถึงแค่ต้นไม้บักนิดเดียวแล้วผ่านต้นไม้. แสงนั้นก็หายไป. เสาอากาศก็ไม่มี. เป็นท้องฟ้าโล่งๆ. ผมงงมากแต่ไม่คิดอะไร. เป็นแบบนี้มาเกือบ3รอบ. บริเวร. แถววัดหาดยาง. . แต่สิ่งที่ทำให้ผมแน่ใจเลยก็คือ. เมื่อวันเสาร์ ที่1. ธันวาที่ผ่านมา. ผมไปรับแฟนเพื่อมาเที่ยวครองถม. ตอนนั้นเวลาประมาน2ทุ่มขับผ่านบริเวณ. จุดกู้ภัยสว่างบำเพ็ญฯจุดบ้านดง. เลยไปประมานซัก10กิโล. ผมเห็นไฟสีเขียวๆในกอไม้. . ผมนึกในใจว่าไฟอะไรว่ะขับผ่านต้องเห็น พอผมขับรถผ่าน. ผมเห็นหน้าคนไม่รู้ว่าผู้หญิง. หรือชาย. ผมยาวพู. มีแต่ไส้แล้วก็ไฟสีเขียวตรงใส่ดวงใหญ่มาก. เท่านั้นแหละ. ผมรีบบิดอย่างเร็ว. ในตอนนั้นคิดอย่างเดียวว่าต้องถึงเซียนให้ได้. ตอนนั้นผมมี ฮู้. หรือผ้ายันเซียนซือแผ่นเดียวติดตัว. ผมเห็นผ้ายันนั้นเรืองแสงเห็นบักผมกับแฟนไม่ให้กระสือเห็นผม. อันนี้คือประสบการณ์ที่ผมเจอมากับตัวเองครับ. ใครเคยเจอก็เม้นได้นะครับ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ

 

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีคนพบเห็นดวงไฟในแบบดังกล่าวแล้วเอามาโพสต์ลงเช่นกันโดยบอกว่า

 

 

ภาพถ่ายติดจากบนบ้านตัวเองตอน2ทุ่ม ที่ท่าประชุมจ้า ถ่ายได้ปีที่แล้ว แบบชัดที่สุดที่เคยถ่ายได้ 555

 

 ล่าสุด นายเกษม นวลจันทร์ สัปเหร่อ หมอผีที่มีความรู้เกี่ยวกับไสยศาสตร์คุณไสย กล่าวว่า ได้ยินชาวบ้าน ม.4 พูดกันเรื่องพบเห็นกระสือ ตัวเองเป็นคน ม.3 ต.ท่างาม อยากบอกว่าที่คนพูดกันไม่ใช่เรื่องจริง ตนมีอาชีพทำนา ออกไปนาตอนกลางคืนดึกๆ ดื่นๆ ก็ไม่เห็นมีอะไร อาจจะจริงเรื่องปอบ อาจจะออกมาหากินตอนกลางคืน แต่ไม่เคยพบเห็นผีกระสือหัวลอยตามที่ชาวบ้านพูดต่อกันมา ถ้ามีจริงตนเองพอมีวิชาความรู้เรื่องนี้ จะต้องเห็น จิตสัมผัสได้แน่นอน

 

 

เมื่อคืนมีคนกลุ่มหนึ่งมาท้าลองของกันทั้งคืน อาจจะเป็นไปได้ในเรื่องของคนปลูกว่านโพลง พอต้นแก่แล้วลืมขุดเหง้าออกมา จึงออกมาหากินในยามค่ำคืน ผมเองในฐานะคนบ้านใกล้เรือนเคียง หากใครรู้ใครเห็นว่าเป็นกระสือ เข้าออกมาจากทางไหนให้มาบอก ผมจะได้เป็นคนจัดการเอง ไม่ว่าปอบ หรือคนที่ถูกคุณไสยมา จะให้ผมแก้ให้จากร้ายกลายเป็นดีได้ ผมเรียนวิชามาจากอาจารย์ตั้งแต่อายุ 17 ปี มีคนมาให้ปราบผีมากมายแล้ว ผีเห็นยังต้องหนีถ้าเอ่ยชื่อ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน