สาวที่โพสต์มีผัว4คน แล้วถูกไล่ออกจากงาน ล่าสุดโพสต์เคลื่อนไหว ลั่น ผัว10คน ก็เรื่องของเรา!

สาวที่โพสต์มีผัว4คน แล้วถูกไล่ออกจากงาน ล่าสุดโพสต์เคลื่อนไหว ลั่น "ผัว10คน ก็เรื่องของเรา"!

Publish 2018-12-07 16:51:03


จากกรณีที่เคยสร้างความฮือฮามาแล้วครั้งหนึ่ง สำหรับ  เจ๊อ๊อฟ เมียหลวง ที่โด่งดังมากในโลกโซเชียล เพราะยอมให้ผัวมีเมียได้มากถึง 3 คน!   
 

 

 

 ต่อมา ก็ดูเหมือนว่า ครอบครัวดังกล่าวนั้นจะส้รางความฮือฮาได้อีกครั้งเมื่อ เมียหลวงอย่าง  เจ๊อ๊อฟ ได้มีโพสต์ภาพพร้อม สมาชิกใหม่ของครอบครัวอีกคน โดยงานยังออกมาคอนเฟิร์มด้วยว่า 

ก่อนจะว่าใครใช้....ร่วมกันสกปรก มึงมั่นใจไม๊ว่า..มึงสะอาด ถึงผัวกูจะหลายเมีย แต่ทุก...ก้อผ่าน #มอก. จากกูคะ กูไม่ได้คว้าข้างทางมา และ อีกประเภทนะ ที่ชอบว่า ถ้าไม่มีเงินใครจะอยู่ งั้นหันไปถามผัวถามเมียข้างๆ และเงินในบัญชีมึงนะ ว่ามีเหลือหรือติดลบ??? คนเราไม่ได้เห็นค่ากันที่เงินทุกคน จริงอยู่เงินสำคัญ แต่มันไม่ได้ซื้อความเปนคนได้ทุกคน #โดยเฉพาะกู กูกับผัวร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา ก่อนที่พวกมึงจะเข้ามาเ..อกด้วยซ้ำ ถ้ากูเล่าก้อว่ากูสร้างกระแส ว่ากูดราม่า นั่นนี่ มึงต้องให้กูเล่าเปน #หนังกลางแปรง เลยไหม ชีวิตคู่ ชีวิตครอบครัวกูผ่านความลำบากด้วยกันมาเยอะ กูร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา วันนี้กู2คนมี #กูไม่ทิ้งกันนี่คือสิ่งที่กูภูมิใจในตัวผัวกู

ถึงผัวจะเมียเยอะ แต่ทำให้กูรับรู้ กูรับได้คือจบ ดีกว่าไปคว้าข้างทาง ..ล้างไหมยังไม่รู้ แบบนั้นกูไม่เอา #รู้เท่าที่กูโพสก็พอ ไม่ต้องมาหวังดีห่วงใย..กูเหมือนแลคตาซิต

 

 

 

ต่อมาเหมือนเป็นกระแสดังเทรน เมียเยอะ ทำให้มีหญิงสาวรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ถึงครอบครัวหรรษา ของตนเองว่า อยู่กันแบบ 4 คนผัวเมีย จนเป็นที่ฮือฮาของชาวเน็ต และมีการแสดงความคิดเห็นไปต่างๆนาๆ

 

อ่านข่าว :  สาวใจถึง ที่โพสต์มีผัว 4 คน ล่าสุดถูกไล่ออกจากงาน!
 

 

 

 

ช่วงเช้าเธอออกมาโพสต์ข้อความ ระบุว่า คนอย่างกู นิ มันทำดีไม่ขึ้นจิง จะเป็นคนดีไม่ได้จิงๆ จะทำดีตั้งใจทำงานเผื่อกุจะดีกะเขาบ้าง พอมาเจอข่าว ผัว4 ล่าสุดโดนไล่ออกจากงานจ้า อีหมาเยส

 

 

อ่านข่าว : แฟนตัวจริง สาวที่โพสต์มีผัว 4 คน ยืนยัน ทั้งหมดเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องกัน!ล่าสุดทางสาวที่ตกเป็นประเด็นโพสต์อีกครั้งว่า พวกคุณเป็นอะไรกันมากไหมเนี่ย มานั่งว่าง ว่าวิจารณ์ เขากันตัวคุนเองดีและหรอค่ะ เราจะมีผัว4หรือผัว10คน ก็เรื่องของเรา เราไม่ได้เอารูใครมาเอากะเรา เพราะฉะนั้นโปรดใช้วิจารณญาณ ในการดูว่าเราเล่นกันเอาฮาหรือเรื่องจิง จบป่ะ

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน