สาวท้องแก่สุดอั้นคลอดลูกสาวบนรถกระบะ

Publish 2018-12-08 10:12:17

คอหวยไม่ควรพลาด!สาววัย24คลอดลูกสาวบนรถกระบะป้ายแดง แจ่มสุดๆป้ายทะเบียนเสี่ยงโชค โดยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งการขอความช่วยเหลือมีหญิงสาวคลอดลูกในรถยนต์กระบะ บริเวณปากทางซอยโรงเป็ดถนนเส้นทางศรีราชา-หนองยายบู่ มุ่งหน้าเข้าศรีราชา ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร ประจำโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา 

 
ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นร๊อคโค่ สี่ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ก2009 ระยอง จอดเปิดไฟฉุกเฉินอยู่ พบหญิงสาวทราบชื่อคือ น.ส.อาพร สุวรรณรัมย์ อายุ 24 ปี นั่งอยู่บริเวณเบาะหลังในสภาพที่คลอดลูกออกมาแล้ว เจ้าหน้าที่จึงรีบทำการช่วยเหลือทั้งแม่และลูกพร้อมกับตัดสายสะดือ โดยทารกเป็นเพศหญิงสภาพร่างกายสมบูรณ์ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกก่อนที่จะรีบส่งตัวไปยังโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาอีกครั้ง โดยมีนายอนันต์ วังโซ๊ อายุ 24 ปี สามีคอยดูแล

 

 

 

 


ทั้งนี้ จากการสอบถามนายอนันต์ สามีและพ่อของลูก เล่าว่า ภรรยาของตนปวดท้องจะคลอดลูก โดยในขณะที่กำลังเดินทางพาภรรยาไปคลอดที่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา แต่ก่อนที่จะถึงโรงพยาบาล ประมาณ 2 กิโลเมตร ภรรยาก็เจ็บท้องและคลอดออกมาก่อน โดยลูกคนนี้เป็นลูกคนที่ 3 ตนจึงตั้งชื่อว่า "น้องบีย่า" ซึ่งลูกอีกสองคนของตนและภรรยาเป็นผู้ชาย

 

พ่อของเด็กสุดดีใจภรรยาและลูดปลอดภัย

 

ทารกน้อยเพศหญิงที่คลอด แข็งแรงสมบูรณ์

 

อย่างไรก็ตาม ในขณะนั้นมีพลเมืองดีหลายรายเข้ามามุง พร้อมทั้งให้ความช่วยเหลือ โดยยังมีชาวบ้านหลายรายส่องทะเบียนรถหมายเลข ก 2009 อีกด้วยหวังว่าทารกน้อยจะให้โชค เพราะที่ผ่าน ๆ มา จากหลายเหตุการณ์ที่แม่คลอดลูกบนรถมักจะได้โชคจากการส่องเลขทะเบียน หรือเลขน้ำหนักตัวเด็กเสมอ งานนี้เรียกได้ว่าคอนักเสี่ยงโชคไม่พลาดเลยทีเดียว

 

 

 

ขอบคุณ : เพื่อนข่าว สายเจาะติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน