ผัวตัวจริงเดือด! หลังเมียโพสต์อวดมีผัว 4คน ถูกโรคจิตรุมทัก ใช้ข้อความลามกอนาจารใส่?

ผัวตัวจริงเดือด! หลังเมียโพสต์อวดมีผัว 4คน ถูกโรคจิตรุมทัก ใช้ข้อความลามกอนาจารใส่?

Publish 2018-12-09 03:10:02


จากกรณีข่าวฮือฮาที่เป็นมีหญิงสาวรายหนึ่งนั้น ได้โพสต์รูป เธอถ่ายคู่กับหนุ่ม ๆ ถอดเสื้อสักลาย 4 คน พร้อมแคปชั่นว่า  "เมีย 4 ทำโชว์ ผัว 4 ยังไม่โชว์เลย" แต่เรื่องกลับบานปลายจนเธอได้เผยตอนหลังว่า ถูกไล่ออกจากงานเพราะภาพดังกล่าวนั้น

 

อ่านข่าว :  สาวใจถึง ที่โพสต์มีผัว 4 คน ล่าสุดถูกไล่ออกจากงาน!
 

โดยในเวลาต่อมาหลังเกิดดราม่าขึ้นนั้น เธอก็ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องดังกล่าวว่า ให้แยกแยะด้วยว่าสิ่งที่เธอโพสต์นั้นเป็นเรื่องจริงหรือแค่เล่นกันเอาฮา และต่อให้เธอจะมีผัว 4 หรือ 10 คน ก็เป็นเรื่องส่วนตัวอยู่ดี และไม่เข้าใจว่าทำไมต้องมาวิจารณ์เธออย่างเสีย ๆ หาย ๆ 

ขณะเดียวกันยังพบว่า แท้จริงแล้วหญิงรายดังกล่าวเป็นภรรยาของ 1 ใน 4 หนุ่มสักลายในรูป ซึ่งทั้งคู่คบหากันมานานและมีลูกน้อยด้วยกันแล้ว 1 คน ส่วนอีก 3 คนที่เหลือนั้นเป็นรุ่นพี่-รุ่นน้อง ที่สนิทในกลุ่มเพียงเท่านั้น

 

อ่านข่าว :  แฟนตัวจริง สาวที่โพสต์มีผัว 4 คน ยืนยัน ทั้งหมดเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องกัน!

 

 สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ก็ทำให้สาวคนดังกล่าวชีวิตไม่ปกติเหมือนเก่าเมื่อบรรดาโรคจิตนั้นได้มีการทักมาหาเธอเพื่อที่จะ ขอดูของสงวนบ้าง ขอมีเพศสัมพันธ์ด้วยบ้าง จนทำให้สามีตัวจริงของเธอเดือดเลยทีเดียว 

โดยทางด้าน นายอรรตพล ผึ่งสงวน สามีของสาวคนดังกล่าวก็ได้กล่าวว่า ตนก็เป็นชายที่อยู่ในรูปด้วย และเป็นสามีเพียงคนเดียว คบกันมากว่า 7 ปีแล้ว มีลูกชายด้วยกัน 1 คน ส่วนชายอีก 3 คนในภาพ ก็เป็นน้องที่สนิทที่รู้จักกัน ส่วนตัวเข้าใจหลังมีกระแส แต่อยากให้คนที่ทักเข้ามา หรือแสดงความคิดเห็นให้ใช้คำพูดสุภาพ

ซึ่งบางคนทักมาใช้ข้อความทะลึ่ง มาขอมีเพศสัมพันธ์กับแฟนตน บางคนสอบถามถึงขั้นว่าภรรยาตนอวัยวะเพศไม่โบ๋หรือ ตนเข้าว่าเรื่องแบบนี้เป็นธรรมดาที่คนจะคิดเป็น 2 มุม ยืนยันว่าแฟนตนโพสต์สนุก ๆ เท่านั้น ตนเองก็ไม่ได้เครียดกับเรื่องที่เกิดขึ้น ส่วนใครที่ทักมายุ่งกับแฟนตน ตนก็ไม่ได้คิดมากอะไร เพราะเขาคงทำได้แค่นั้น

ส่วนเรื่องงานของภรรยา ตนเองไม่ได้กังวลอะไร เพราะปกติที่บ้านก็ค้าขายอยู่แล้ว แต่หากได้ทำงานต่อก็ถือว่าดี จะได้มีรายได้อีกช่องทาง

 

ขอบคุณข้อมูลจาก อมรินทร์ทีวี 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

;