ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ทรงโพสต์ไอจีส่วนพระองค์ร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานอุ่นไอรัก เสด็จล่วงหน้า เริ่มปั่นเมื่อ 05.25น.

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ทรงโพสต์ไอจีส่วนพระองค์ร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน"อุ่นไอรัก" เสด็จล่วงหน้า เริ่มปั่นเมื่อ 05.25น.

Publish 2018-12-09 10:37:02


หวนกลับมาอีกครั้งกับบรรยายกาศงานอุ่นไอรักคลายความหนาว ครั้งที่ 2 ในปี 2561 โดยในปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 9 ธันวาคม 2561 -19 มกราคม 2562 
โดยจะเริ่มขึ้นวันอาทิตย์-วันพฤหัส เวลา 10.00 - 21.00 น. และวันศุกร์-วันเสาร์ เวลา 10.00 - 22.00 น. และได้มีแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วนด้วยกันคือ บริเวณพระลานพระราชวังดุสิต และบริเวณสนามเสือป่า 

 

 

ขณะที่ วันนี้ (9 ธ.ค.) บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก ประชาชนต่างทยอยออกมาเตรียมตัวตั้งขบวน ก่อนที่เวลา 15.30 น. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิดงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว “สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์”ณ พระลานพระราชวังดุสิต เพื่อให้ประชาชนทุกหมู่เหล่าได้เฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทอย่างใกล้ชิดและทั่วถึง

 

อ่านข่าว : สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงจักรยานเปิดสนาม "เจริญสุขมงคลจิต" มท. เชิญชวนปชช.เข้าร่วมกิจกรรม "Bike อุ่นไอรัก"

อ่านข่าว : งดงามด้วยพระเมตตา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานกรมศิลป์สร้างเรือพระราชพิธี งานอุ่นไอรักฯ

 ส่วนเวลาประมาณ 17.00 น. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จะทรงจักรยานนำประชาชนที่เข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน Bike อุ่นไอรัก ผ่านตามเส้นทางประวัติศาสตร์ คูคลองที่สำคัญ จากพระลานพระราชวังดุสิต ถึงสวนสุขภาพ คลองลัดโพธิ์ จังหวัดสมุทรปราการ  

 

ล่าสุด ในอินตราแกรมของ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ที่ใช้ชื่อว่า ที่ทรงใช้พระนามแฝงว่า nichax ได้โพสต์ภาพเตรียมพร้อม เพื่อร่วมขบวนปั่นจักรยานอุ่นไอรัก พร้อมทั้งทรงเขียนข้อความระบุว่า "เริ่มปั่นเมื่อ 05.25น. เป็นขบวนล่วงหน้าตรวจเส้นทางและคอยไล่ฝน" 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;