ตร.นนท์รวบ3แก๊งแทงหนุ่มร้านเบเกอรี่ หลังขอดูหัวเข็มขัด อ้างมาตามหาคู่อริ

Publish 2018-12-09 11:23:29

จากกรณีที่มีคลิปถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Sutathip Kongsin ซึ่งได้มีการนำภาพวงจรปิดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับน้องชายของตนเองโพสต์ไว้ โดยจะเห็นว่าเป็นภาพวงจรปิด ขณะน้องของตนเองโดนชาย 3 คน เข้ามารุมทำร้าย และมีการเปิดหัวเข็มขัดดูก่อนที่จะใช้มีดทำร้าย 

 

อ่านข่าว : หนุ่มทำงานร้านเบเกอรี่ ล้างของอยู่หลังร้าน เจอโจ๋สามคนเข้ามาถามเรียนไหน ขอดูหัวเข็มขัด ก่อนคว้ามีดแทงหน้าตาเฉย!ทั้งนี้น้องได้นำมือป้องไว้จึงโดนเย็บไป 5 เข็ม และได้เขียนข้อความบรรยายว่า ต้องอยู่อย่างหวาดผวา เพราะคนทำร้ายได้รับการปล่อยตัวเป็นปกติ "น้องล้างของอยู่หลังร้านนนท์เบเกอรี่ มันเดินมาเช็คน้อง ถามว่าเรียนไหนน้องบอกไม่ได้เรียนขอดูหัวเข็มขัดน้อง น้องใส่เข็มขัดนักเรียนธรรมดา มันก็ใส่น้องเลย

 

ตำรวจจับได้แล้วเมื่อวานน้องก็โล่งใจ พอวันนี้มีคนเห็นไอคนกลางเดินอยู่แถวๆ น้อง ก็รีบวิ่งไปดูกันแต่ไม่เจอ ก็งง ว่าตำรวจปล่อยมาคนเดียวหรอ ให้น้องอีกคนไปถามสรุปตำรวจบอกปล่อยออกมาแล้ววันนี้ทั้ง 3 คนเลย แม้งพยายามฆ่าอะ ถ้าน้องไม่เอามือมารับโดนแทงคอแน่ๆ โดนมือเย็บไป 5 เข็ม

 

คือตอนนี้รู้ละว่าเด็กที่ไหนเรียนไหนแต่ได้ข่าวว่ารุ่นใหญ่ คุณจะรุ่นไหนแบ็กเล็กหรือใหญ่ คุณไม่ควรทำ มันเกินไปน้องมันไม่มีท่าทีจะสู้เลย เสื้อขาวคนที่แทงน้องชื่อเก้านะคะ บ้านอยู่แถว ๆวัดเขมาชอบนั่งอยู่หลังวัด รุ่นพี่รุ่นน้องใครฝากดูแลด้วยค่ะ ทำแบบนี้กับคนอื่นบ่อยๆ จะตายเร็วนะคะ ใครเจอฝากด้วยนะ ขอบคุณค่ะ"

 

 


ล่าสุดทางด้าน ร.ต.อ.ยงยุทธ สังข์สิริยะกุล รอง.สว.สอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ได้เปิดเผยภายหลังจากเกิดเหตุ ว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มีการจับกุมตัวผู้กระทำผิดมา ทั้งหมด 3 ราย โดยเหตุเกิดหลังร้านนนท์เบเกอร์รี่ เมื่อวันที่ 6 ธ.ค.61 ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ทั้ง 3 คน เป็นเยาวชนอายุ 16 ปี 17 ปี และ 18 ปี

 

 

โดยจับกุมตัวได้ที่ ซอยศรีพรสวรรค์ จำนวน 3 คน ผู้ต้องหาเป็นเยาวชน 2 คนและเป็นผู้ใหญ่ 1 คนในส่วนของผู้ต้องหาที่เป็นเยาวชน หลังจากมีการควบคุมตัวภายใน 24 ชั่วโมง วันรุ่งขึ้นได้นำตัวเยาวชนทั้ง 2 คนไปให้ศาลตรวจสอบการจับกุม ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนนทบุรีเรียบร้อยแล้ว หลังจากเข้าสู่กระบวนการตรวจสอบการจับกุมเรียบร้อย 

 

 

อย่างไรก็ตามผลการตัดสินโทษ ยกให้เป็นดุลพินิจของทางศาลว่าจะเอาตัวเยาวชนไว้ หรือปล่อยตัวชั่วคราว ในส่วนของผู้เสียหาย จากการกระทำของกลุ่มวัยรุ่น ก็สามารถที่จะมาร้องทุกข์เพิ่มเติมได้ เพราะมีการถูกทำร้ายร่างกาย ทางพนักงานสอบสวนยินดีที่จะดำเนินการเพิ่มเติมในส่วนของข้อหาทำร้ายร่างกายให้

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Karisorn Phommachan , Sutathip Kongsin


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน