"ครูหนุ่ม"สบถคำหยาบ ใช้ไม้ตี เกรี้ยวกราดใส่เด็กนักเรียน เเค่เรื่องทำการบ้าน (คลิป)

Publish 2018-12-09 16:33:06

มีให้เห็นกันอีกเเล้ว เกี่ยวกับวงการการศึกษาบ้านเรา  กับเหตุการณ์ของคุณครูรายหนึ่ง ซึ่งยังไม่ทราบเเน่ชัดว่าเป็นโรงเรียน อยู่ในจังหวัด พระนครศรีอยุธยา ได้มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม จนคลิปดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์ เป็นจำนวนมาก  โดยในคลิปได้เกิดขึ้นในห้องเรียน  เมื่อคุณครูได้ลงโทษนักเรียนที่ส่งการบ้านไม่ครบด้วยการตีรุนเเรง และสบถหยาบ ด่าด้วยถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม เป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ (ชมคลิปด้านท้ายข่าว) 

 

     โดยได้มีการอธิบายคลิปดังกล่าวไว้โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ค ...Nisa Pasukkun.. ไว้ว่า ถ้าเป็นลูกหลานคุณคุณจะรู้สึกอย่างไร.โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดอยุธยา ที่นำออกมาลงเพราะอยากรู้ว่าต้องทำกันขนาดนี้ไหม

 

 

#ไม่มีเจตนาจะทำร้ายใคร.เพราะคงทนเห็นไม่ได้ถ้าเรื่องแบบนี้เกิดกับลูกหลานของตัวเอง.การใช้คำพูดและการกระทำต้องขนาดนี้ไหมคะคุณครู #ถ้าไม่ยับยั้งไว้ก่อนอนาคตไม่อยากคิดค่ะถ้าใช้แต่อารมณ์แบบนี้
แชร์เลยค่ะ.แชร์ให้ถึงคุณครูคนนั้น

 

.

 


 

 

   อย่างไรก็ตามจากคลิปดังกล่าว ก็ได้มีความคิดเห็นกันไปในเเง่มุมต่างๆ เด็กๆในห้องเรียนดังกล่าว เรามิอาจทราบว่ามีนิสัยเป็นอย่างไร  ที่คุณครูกระทำลงไปอาจจะเป็นเรื่องปกติ เพื่อควบคุมเด็กๆให้อยู่ บ้างก็บอกว่า คุณครูกระทำเกินกว่าเหตุ เกรี้้ยวกราด พูดหยาบคาย น่าจะระงับสติอารมณ์ให้ดีกว่านี้ เพราะเป็นครู  ดุด่าได้ เเต่ต้องพูดให้เป็น ซึ่งการทำโทษ ตีเด็กนั้นอาจจะดูไม่ร้ายเเรงมากนัก เเต่คำพูดเเละอารมณ์ของคุณครูดูรุนเเรงไปหน่อย มีด่านักเรียนโง่ ปัญญาอ่อน ซึ่งไม่สมควร

 

 

(คลิกลิ้งค์ด้านล่าง เพื่อรับ ชมคลิป)

https://www.facebook.com/1386093774858541/videos/295201064457904/

 

 

 

การพูดการจา ของคุณครู ดูเกรี้ยวกราด เกินกว่าเหตุ ไม่เหมาะสม

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน